Trang chủ » Tin tức

Nên mua thang nhôm gấp loại nào tốt nhất, giá rẻ?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm đã loạt vào danh sách các sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình từ năm 2015. Được đánh giá cao vì thang nhôm sử dụng an toàn lại dùng cho nhiều việc khác nhau.

Nhôm có lẽ là vật liệu phổ biến nhất dùng làm đồ dùng gia đình. Nhôm là vật liệu dẫn điện vì thế khi chế tạo thang nhôm dùng cho thợ điện, người ta lắm đặt đế cách điện để đảm bảo an toàn. So với thép, ưu điểm của nhôm là không bị rỉ, do đó tuy độ cứng của nhôm không bằng thép nhưng nhôm vẫn được sử dụng rộng rãi. Một ưu thế của nhôm là nhẹ, nên các loại thang nhôm cường lực có thể dài hơn 10m mà vẫn đảm bảo độ an toàn và tiện dụng.

Nên mua thang nhôm gấp loại nào

Vì thang nhôm không rỉ nên các loại thang nhôm có thể sử dụng ở nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp nước, chất ăn mòn kim loại một cách tự do. Thang nhôm không rỉ, sáng, nhẹ, thiết kế đẹp nên có thể để ở những nơi sang trọng và cất giữ dễ dàng. So với thang sắt, thang nhôm nhẹ hơn, dùng rất nhiều năm vẫn đảm bảo an toàn. Còn chần chờ gì nửa, hãy chọn ngay một chiếc thang nhôm kiểu dáng mạnh mẽ, chắc chắn cho ngôi nhà xinh đẹp của mình.

Ngoài thang nhôm rút thì thang nhôm gấp là lựa chọn đầu tiên cho quý khách. Có khá nhiều người hỏi chúng tôi nên mua loại thang nhôm gấp nào tốt và giá rẻ?   Trên thị trường các loại thang nhôm gấp cũng khá đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau.Tuy nhiên được đánh giá là sản phẩm uy tín thì thang nhôm gấp 4 khúc DN 37 và DN 47 2 Loại thang này có thể tạo được các dạng chữ I: chiều cao lớn nhất, chữ M, chữ A. … Gấp được ở nhiều tư thế nên người ta gọi là thang gấp đa năng.

Giá của loại thang này chỉ từ 1.950K. Được xếp vào hàng thang nhôm giá rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm: Sử dụng thang nhôm cho thư viện gia đình

Ý kiến về: Nên mua thang nhôm gấp loại nào tốt nhất, giá rẻ?