Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32 có thực sự tốt?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Như chúng ta cũng thấy những tác dụng thực sự tốt từ thang nhôm. Sản phẩm thay thế hoàn toàn các loại thang gỗ, thang tre truyền thống và xu hướng này càng được khẳng định trong tương lai.

Xuất hiện chưa lâu nhưng số lượng người biết và sử dụng thang nhôm rút Nk 32 thực sự khá nhiều. Theo như đánh giá của nhà phân phối cấp 1 toàn quốc Nikawa thì mã Nk 32 khá được ưa chuộng.

Vậy thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32 có thực sự tốt? Hãy cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật, chất liệu của nó để đánh giá nhé.

Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của thang nikawa model NK-32

– Kích thước: 78 x 58 x 10 cm 

– Chiều cao tối đa: 3.2m, 

– Chiều dài rút gọn: 0.78m,

– Trọng lượng: 9.5 kg, 

– Số bậc: 11 bậc

– Chất liệu: nhôm nguyên chất rất bền bỉ và chắc chắn

– Tải trọng: 150kg, tiêu chuẩn EN131 theo công nghệ chuẩn châu Âu quốc tế

– Nhãn hiệu: NIKAWA nhật bản

-Chân thang được sản xuất với những đế cao su chống trượt giúp cho người sử dụng luôn được an toàn mỗi khi phải làm việc trên cao. Tuy nhiên để an toàn thì bạn vẫn nên có 1 người ở dưới giữ thang khi bạn lên cao.

Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32 đặc biệt tiện dụng, rút gọn được trong cả ô tô, bạn thử nghĩ nếu chuyến đi Picnic mà đem theo được 1 chiếc thang nhôm có thú vị không nào?

Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32 để trong cốp ô tô dễ dàng

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đảm bảo tiêu chuẩn cao. Thang Nikawa nói chung luôn bảo hành ít nhất 12 tháng chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Bạn có thể đang quan tâm đến giá cả và các khuyến mại đi kèm với sản phẩm này? Hãy truy cập thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32 sản phẩm chính hãng tại thangnhomcaocap, các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật mới nhất, phong phú và hấp dẫn.

Bạn chưa xác định chọn loại thang nhôm nào tốt? Hãy thamg khảo bài viết trước, mình đã đề cập rõ tới vấn đề này. Việc chọn thang phải đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng.

Ý kiến về: Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 32 có thực sự tốt?