Trang chủ » Tin tức

Lắp mạng internet đơn giản nhờ thang nhôm

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

       Mạng internet đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, không chỉ phổ biến ở thành phố mà nông thôn cũng đang lắp đặt khá nhiều. Thông thường công việc lắp đặt mạng sẽ phải leo trèo khá cao, cả những địa hình khó khăn. Vậy vật dụng, dụng cụ nào hỗ trợ tốt nhất ? Hãy cùng tìm hiểu lắp mạng internet đơn giản nhờ thang nhôm, bạn sẽ thấy sự cần thiết của nó như thế nào!

Lắp mạng internet

     Thông thường khi lắp mang internet, các đường dây sẽ được buộc cố định tại các cây cột điện có chiều dài trên 2m. Bạn có thể dùng các loại thang nhôm có chiều dài ít nhất 2m để đảm bảo thực hiện tốt công việc.

       Tuy nhiên công việc lắp mạng internet thường phải di chuyển đi xa, việc mang theo thang đi đòi hỏi bạn phải lựa chọn được loại tốt nhất, phù hợp nhất. Theo như quan sát của mình thì thường những anh chàng lắp mạng này sử dụng xe máy và loại thang họ tin chọn là thang nhôm rút.

Thang nhôm rút gọn di chuyển dễ dàng khi lắp mạng internet

     Chỉ cần nhìn qua chúng ta cũng có thể hiểu lý do tại sao loại thang rút này lại được lựa chọn nhiều. Điển hình nhất chính là thang nhôm rút nikawa chính hãng. Nikawa là thương hiệu thang nhôm đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính châu Âu (EU) và Cộng hòa liên bang Hoa Kỳ .

Thang nhôm rút gọn có khả năng kéo dài và thu gọn tối thiểu 60cm và tối đa là 5m. Bạn có thể mang theo khi đi xe máy hay trong cốp xe ô tô cũng khá tiện lợi.

Là một trong những sản phẩm thông minh nhất thuộc dòng thang nhôm rút bởi các tính năng vô cùng tiện dụng. Thang có thể kéo dài, rút gọn, đế thang gắn cao su chống trượt,… Không chỉ đảm bảo độ bền cao mà người tiêu dùng còn an tâm về độ an toàn mà thang này mang lại.

Lắp mạng internet đơn giản với thang nhôm

Tóm lại, sử dụng thang nhôm lắp mạng internet là không thể thiếu được hiện nay, vì thế mà đối tác lớn của Nikawa chính là các nhà mạng .

Nếu các bạn cũng muốn làm đối tác của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 19009491.

Xem thêm: Thang nhôm rút gọn nikawa Nk 32

Ý kiến về: Lắp mạng internet đơn giản nhờ thang nhôm