Trang chủ » Tin tức

Mua thang nhôm rút Nikawa Nk 26 tại Hà Nội

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

   Như chúng ta đã biết, sản phẩm thang nhôm rút gọn Nikawa được đánh giá khá cao trên thị trường. 1 trong số đó chính là thang nhôm rút Nikawa Nk 26. Không những chất lượng cao mà còn rất tiện dụng. Nhà phân phối Nk 26 lớn nhất tại Hà Nội và toàn quốc chính là thangnhomcaocap. và các đại lý phân phối chính hãng Nikawa.

Thang nhôm rút Nikawa NK-26 được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, gia đình, quảng cáo, sử dụng trong khách sạn, sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi. Thang nhôm gấp có thể được đặt trong xe ô tô và rất dễ sử dụng.

Thang nhôm rút Nikawa Nk 26 chính hãng

    Thang nhôm rút Nikawa NK-26 là một trong những sản phẩm thông minh nhất thuộc dòng thang nhôm rút bởi các tính năng vô cùng tiện dụng. Thang có thể kéo dài, rút gọn, đế thang gắn cao su chống trượt,… Không chỉ đảm bảo độ bền cao mà người tiêu dùng còn an tâm về độ an toàn mà thang nhôm rút Nikawa NK-26 đem lại. Vì thế, Nikawa NK-26 trở thành sản phẩm bán chạy nhất thị trường.

Sử dụng thang nhôm Nk 26 rất dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo video phía trên nhé.

Thông số kỹ thuật thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

– Kích thước: 74 x 50 x 10 cm
– Chiều cao tối đa: 2.6m,
– Chiều dài rút gọn: 0.74m,
– Trọng lượng: 7.5 kg,
– Số bậc: 9 bậc
– Chất liệu: thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26 được làm từ nhôm, 1 kim loại bền, không gỉ, khá nhẹ.
– Tải trọng: 150kg, tiêu chuẩn EN131
– Nhãn hiệu: NIKAWA

Mô tả về sản phẩm thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 26:

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi: Kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi, thang có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt,…
Thang nhôm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm sau nhiều năm thí nghiệm với đổi mới, tạo thành một nghệ thuật độc đáo và hàng thủ công, hiệu suất kỹ thuật đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế của các sản phẩm tương tự như nhiều loại khác nhau, bề mặt thang được bảo vệ bởi chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

Bạn muốn mua thang nhôm rút Nikawa Nk 26 tại Hà Nội? Hãy gọi ngay tới nhà phân phối chính hãng Nikawa theo hotline: 1900 9491 để được tư vấn. 

Ý kiến về: Mua thang nhôm rút Nikawa Nk 26 tại Hà Nội