Trang chủ » Tin tức

Chọn thang nhôm và địa chỉ mua thang ở đâu Hà Nội?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Hôm nay bài viết này mình sẽ đề cập đến 2 vấn đề đang được khá nhiều gười quan tâm về sản phẩm thang nhôm. Bao gồm các sản phẩm thang chữ A, thang Việt Nam, thang nhôm rút… Vấn đề là chọn thang nhôm và địa chỉ mua thang ở đâu hà nội? đang được bàn tới:

Thế nào gọi là thang nhôm tốt?

Thang nhôm được chia làm hai loại, một là thang nhôm nhập khẩu nguyên chiếc, hai là thang liên doanh. Hầu như mọi người đều biết tới vấn đề này, khá nhiều khách hàng ưu thích loại nhập khẩu nguyên chiếc. Nên lưu ý, không phải cứ thang nhập khẩu nguyên chiếc là tốt. Hiện nay, có những đơn vị cũng phân phối thang nhập nguyên chiếc nhưng có xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu gia công bên Trung Quốc, chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt và sau này sửa chữa, thay thế thiết bị cũng khó khăn. Với thang liên doanh, cần phải kiểm tra các thiết bị nhập khẩu để xác định rõ và đúng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, thang nhôm liên doanh đã có chỗ đứng nhất định. Bởi công nghệ Việt Nam cũng phát triển khá nhanh chóng. Với dòng liên doanh thì các thiết bị chính của thang như vật liệu chế tạo, chốt khóa, bản lề, đế thang, đinh vít… đều là hàng nhập của các nhà sản xuất tên tuổi nên nếu chọn đúng nhà phân phối thì  khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

 

Thang nhôm

Từ đó các bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại thang cho phù hợp. Cả 2 loại đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần lựa chọn được nhà phân phối tốt nhất sẽ mua được loại thang ưng ý.

Mua thang nhôm ở đâu tốt, uy tín nhất?

Có rất nhiều cửa hàng bán thang nhôm Việt Nam và thang nhôm nhập khẩu nhưng để mua được thang nhôm chất lượng tốt, chính hãng bạn nên tìm đến nhà phân phối thang nhôm đại diện cho hãng mà mình muốn mua.

Hôm tình cờ đọc được chia sẻ của 1 mẹ: “Các mẹ nên mua thang tại đúng đại lý chính chứ như nhà em mua tại cửa hàng nhỏ nhỏ đầu phố “thang đơn dễ bị trượt lắm mặc dù nó có đế cao su, bữa trước ông xã nhà em về nhà bố mẹ vợ, lão hăng hái trèo lên nóc bếp sửa lại cái van phao nước, lên gần đến nơi chả hiểu lão kê thang đơn rút thế nào mà đế nó trượt, may mà thang rơi nhưng tay kịp vịn vào thành lan can nhà bếp, nghe đánh xoảng 1 cái cả nhà chạy ra thì ôi thôi rồi, thang nằm trỏng queo dưới nền nhà còn lão cú xám đáng yêu nhà em thì đang oánh đu trên nóc bếp miệng la oai oái như khỉ ấy, vừa buồn cười vừa sợ quá, may mà không làm sao”.

Sửa mái nhà với thang nhôm

Với đại lý ủy quyền của thang nhập khẩu: Khi quyết định mua thang nhập khẩu như: Hasegawa – Nhật bản, PAL – Đài Loan, Salvo, Little – Mỹ, Poongsan – Hàn Quốc, Nikawa – Nhật Bản… thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng để được cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất. Đặc biệt chú ý với thang nhôm Nikawa. Đây là loại thang được đánh giá số 1 thị trường, vì thế có rất nhiều các cơ sở nhập hàng giả về bán, có đính kèm nhãn mác nikawa. 1 trong các mã khá được quan tâm chính là thang nhôm rút Nikawa nk 26.

Nhu cầu thay thế thang tre, thang gỗ, là xu hướng tất yếu, đổi lại chính là thang nhôm. Nắm bắt được vấn đề này, thangnhomcaocap.com đã bắt tay với nhà cung cấp chính hãng tất cả các loại thang, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Thang nhôm được sử dụng ở đâu?

– Siêu thị
– Gắn quảng cáo, lắp mạng
– Sử dụng trong gia đình, nhà trường
– Sử dụng trong nhà kho
– Sử dụng trong sân vườn, vườn cây ăn quả
– Trong khách sạn
– Trong ngành điện lực
– Ngành công nghiệp khai thác mỏ
– Các công việc khác và leo núi.
Đa số thang đều có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt. Đặc biệt được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, hiệu suất kỹ thuật đã đạt đến trình độ quốc tế, bề mặt thang được bảo vệ tuyệt đối chống rỉ sét và luôn sáng bóng.

Ý kiến về: Chọn thang nhôm và địa chỉ mua thang ở đâu Hà Nội?