Trang chủ » Tin tức

Loại thang nhôm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

        Mình cũng đã đề cập rất nhiều về sản phẩm thang nhôm trong các bài viết tin tức ở website này. Bởi có lẽ, với hiện tại thì chiếc thang đã trơ thành vật dụng không thể thiếu trong rất nhiều công việc.

Thang làm bằng gỗ thì không đa dạng về mẫu mã, dễ bị mối mọt, hỏng nếu không bảo quản đúng cách. Sau một thời gian sử dụng các bậc thang sẽ bị lỏng lẻo và lung lay, nguy hiểm cho người sử dụng
Thang làm từ sợi thủy tinh có thể bị suy giảm tuổi thọ vì sợi thủy tinh khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường sẽ không giữ được cấu trúc ban đầu.

Thang nhôm
Riêng đối với thang bằng chất liệu nhôm thì không thể sử dụng ở môi trường có nguồn điện vì nhôm có tính dẫn điện . Tuy nhiên, thang nhôm đang được sử dụng thịnh hành hiện nay là giải pháp hữu hiệu thay thế cho thang tre cồng kềnh và không cơ động, linh hoạt. Với các tính năng nổi trội, ưu việt có thể kể tới: Thời gian sử dụng lâu; trọng lượng nhẹ; chắc chắn; tải trọng cao; thu gọn khi cất giữ, vận chuyển; mang vác dễ dàng; dễ sử dụng.
Thang nhôm có 3 loại cơ bản: thang gấp, thang rút, thang hình chữ A. Tùy từng điều kiện hoàn cảnh và công việc mà mỗi người có sự lựa chọn khác nhau.

1. Thang nhôm rút nikawa:

       Thang nhôm rút nikawa an toàn và rất thích hợp cho người già, phụ nữ sử dụng. Với cách vận hành nhẹ nhàng, êm ái,người sử dụng sẽ không cảm thấy bất kỳ một sư nặng nhọc nào khi sử dụng như những loại thang thông thường khác.
Các loại Thang gia đình của NIKAWA được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và bạn có thể cất giữ vào bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của mình mà không gặp sự choán chổ phiền phức như những loại thang thông thường khác.
Thang nhôm thiết kế truyền thống với chốt khóa nằm bên dưới thân thang chỉ cần bấm 1 lần ,bạn có thể hạ tất cả các nấc thang xuống một cách dễ dàng.
– Có các độ cao khác nhau để bạn sử dụng trong công việc
– Thang được chế tạo bởi vật liệu nhôm hợp kim 6061 ,có trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng rất cao gíup cho thang có được tải trọng cao nhất. .
– Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho mọi gia đình,cơ quan, xí nghiệp.

Thang nhôm rút Nikawa

 

2. Hãng thang nhôm Hàn Quốc cũng khá được quan tâm

Thang nhôm Hàn Quốc nổi tiếng với loại thang nhôm Poongsan, loại thang khá chắc chắn, được sử dụng ở nhiều địa hình và công việc khác nhau. Với chất liệu nhôm bền không gỉ ,Dạng chữ “A” và chữ “I” dựng đứng đều tăng lên hạ xuống 1~6 bậc, sử dụng được trong mọi trường hợp, nó đã được xếp hạng top 2 loại thang được ưa chuộng.

Thang nhôm Hàn Quốc

 

3. Thang nhôm đa năng nhập khẩu

– Thang gấp với nhiều tư thế khác nhau như: A, L, U, M, I… hay còn gọi là thang nhôm gấp đa năng.

– Thang nhôm chất lượng cao dày, chắc với hệ thống khóa sập tự động an toàn, chân đế cao su dày có độ bám cao.

– Công nghệ dập của Đức, bậc thang chịu tải trọng lớn 150 kg

– Thang gấp sử dụng khóa lẫy sập tự động – khi mở đến cữ tự động sập lại.

Ý kiến về: Loại thang nhôm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?