Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Little Giant sử dụng ở địa hình không bằng phẳng

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm được sử dụng rất phổ biến, điều này chắc chắn là bạn đã biết. Có những loại thang có thể sử dụng ở địa hình phức tạp như bậc cầu thang, vậy bạn sẽ phải chọn loại nào?

Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn thang nhôm Little Giant sử dụng ở địa hình không bằng phẳng, loại thang cao cấp từ Mỹ. Đã có rất nhiều trường hợp lựa chọn sai thang, hay những loại không phù hợp làm nguy hiểm đến tính mạng con người.

Thang nhôm Little Giant

 

 

Ban nghĩ ra cách dùng chiếc bàn để làm chân đỡ cho chiếc thang? Nếu xét thực tế thì chiếc bàn này rất yếu và có thể trượt chân là đương nhiên rồi.

 

Có nhiều cách làm việc bằng thang nhôm

Nếu chẳng may sự ma sát của tưởng và thang không tốt, thang rơi thì bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra?

Cần lựa chọn thang nhôm phù hợp để làm việc

Giải pháp lúc này chính là thang nhôm Little Giant. Cùng tìm hiểu nhé:

       Thang nhôm rút Little Giant  được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, siêu nhẹ, siêu bền, dễ dàng di chuyển bằng 2 bánh xe được lắp gọn nhẹ ở hai chân thang. Nó được phủ một lớp hợp kim siêu cứng được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa chống lại sự ăn mòn của thời tiết, tăng cường thêm độ cứng. Đây là loại thang rút đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi… Là loại thang bán chạy nhất tại thị trường Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng về sản phẩm của Mỹ.

Lựa chọn thang nhôm Little Giant là giải pháp thông minh

Bạn hoàn toàn có thể chủ động và sử dụng chỉ cần 1 người thôi. Những địa hình khó khăn này thang nhôm tốt này sẽ khắc phục dễ dàng.

Ngoài ra, khi nói về thang nhôm tốt nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm về thang nhôm rút Nikawa. Đây được đánh giá là 1 trong các loại thang nổi tiếng nhất thị trường. Điều đó lý giải tại sao thang nhôm Nikawa lại nổi tiếng nhanh chóng, trong khi ra sau các loại thang khác.

Nếu bạn đang phân vân hay cần tư vấn về thang hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo hotline: 19009491

Ý kiến về: Thang nhôm Little Giant sử dụng ở địa hình không bằng phẳng