Trang chủ » Tin tức

Tại sao thang nhôm Nikawa lại nổi tiếng nhanh chóng?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Là nhà phân phối rất nhiều các loại thang nhôm, tôi hiểu được loại nào dùng tốt, phù hợp với công việc gì. Có rất nhiều bài tư vấn về thang nhôm mà tôi đã từng viết. Hôm qua vô tình tôi nghe 1 người bạn nói về thang nhôm nikawa. Bạn ấy đố tôi 1 câu “Tại sao thang nhôm Nikawa lại nổi tiếng nhanh chóng?” trong khi các hãng thang khác có mặt ở thị trường Việt Nam trước Nikawa rất nhiều.

Tôi đoán không chỉ mình bạn của tôi thắc mắc mà có rất nhiều bạn cùng suy nghĩ này. vậy bài viết này tôi xin giải thích giúp bạn. Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2012, thang nhôm Nikawa đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất và có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015. Có lẽ bạn có thể nhìn thấy hình ảnh Nikawa ở khắp mọi nơi. Từ những chiếc xe của anh thợ điện đi trên đường, ở các hộ gia đình, ở các công trình.

Thang nhôm

Đầu tiên, cần phải kể đến chính là chất lượng. Vì chất lượng cao thì mọi người mới tin dùng và nó mới phát triển được. Nikawa là thương hiệu thang nhôm đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Thang nhôm Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính châu Âu (EU) và Cộng hòa liên bang Hoa Kỳ .

  Để đánh giá sự hài lòng của khác hàng về sản phẩm thang nikawa, Công ty TNHH Phá Triển Thương Mại Nikawa Việt Nam – công ty duy nhất ở Việt Nam phân phối cấp 1 từ Nhật Bản các loại thang rút đơn Nikawa, rút đôi Nikawa chính hãng chất lượng cao đã tiến hành thực nghiệm bằng cách phỏng vấn người dùng, khảo sát chất lượng thực tế của thang nhôm nikawa.

Thứ 2 là do cấu hình cũng như thiết kế của thang này phù hợp với nhiều công việc , từ gia đình hay các công việc khác bên ngoài. Độ rút gọn và chân thang khá tốt.

 Thang nhôm có thể làm việc được cả ở cầu thang

 

Thứ 3: Nikawa mở rộng hệ thống đại lý khá nhanh chóng. Những tên tuổi siêu thị lớn ở cả Bắc Trung Nam đều có mặt của thang nhôm này. Các chính sách ưu đãi đại lý cũng như chăm sóc, bảo hành về thang khá tốt. Chiếm được lòng tin của đa số nhà phân phối thang.

Thứ 4: Chính sách đầu tư cho quảng cáo cũng khá tốt. hầu hết các chương trình, hội chợ đều có mặt của thang nhôm rút này. Đây là điều không phải ai cũng làm được.

Thứ 5: Tuy là loại thang nhôm Nhật Bản cao cấp, nhưng giá của loại thang này không quá đắt. Đối tượng là toàn bộ những người có nhu cầu sử dụng và dùng được từ thành phố đến nông thôn.

 Xem thêm: Thang nhôm rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày

Ý kiến về: Tại sao thang nhôm Nikawa lại nổi tiếng nhanh chóng?