Trang chủ » Tin tức

Lý do bạn nên chọn thang nhôm thay thang gỗ

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm rút gọn Nikawa chất lượng cao hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng. Không phải tự dưng mà thang nhôm Nikawa lại mang đến một trải nghiệm tuyệt với như vậy cho người tiêu dùng, bởi thang nhôm Nikawa được hoàn thiện và chế tạo trong một môi trường nghiên cứu, sáng tạo thông minh và đúc rút kinh nghiệm từ những loại thang trước đây.

Bỏ hết thang gỗ cũ kỹ đi, sắm ngay loại thang nhôm này mới yên tâm. Vì sao à? Rất đơn giản nếu bạn biết ưu điểm mà thang nhôm Nikawa mang lại cho người sử dụng thì bạn sẽ có suy nghĩ giống mình  ngay. Chúng ta cùng nhìn xem nhé!

Lý do bạn nên chọn thang nhôm thay thang gỗ

Dưới đây là những ưu điểm chỉ có ở thang nhôm mà thang gỗ không có được

1. Chất lượng vượt trội

Chất lượng của thang còn thể hiện ở sự tinh tế trong từng chi tiết. Từ các chi tiết lớn như bậc thang, thành bám, khóa an toàn, đến từng chi tiết nhỏ như đinh ốc, chân phụ, phụ kiện… đều được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Bởi vậy, khi lắp đặt, chiếc thang đạt độ vững chắc tối đa.

2. Siêu tiết kiệm

Thang nhôm Nikawa có tuổi thọ cao gấp 3 lần những loại thang thông thường khác. So với việc phải thường xuyên thay mới chiếc thang bị hỏng và mang lại nhiều nguy cơ gây tổn hại đến bạn và những người xung quanh, thì Nikawa có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian và hơn hết giúp bạn hoàn toàn yên tâm với công việc của mình khi dùng thang.

3. Thiết kế thông minh

Ngoài công dụng chính của mình, thang nhôm Nikawa còn có thể được sử dụng như một vật trang trí khi để trong nhà. Với các loại thang rút, bạn có thể cất gọn thang trong kho, tủ hay hộc để đồ. Thang nhôm chính hãng Nikawa có ưu điểm nổi bật là trọng lượng nhẹ, rất tiện cho việc di chuyển, ngay cả với nữ giới. 

Ý kiến về: Lý do bạn nên chọn thang nhôm thay thang gỗ