Trang chủ » Tin tức

Cơ hội mua thang nhôm ngày tết để nhận ưu đãi giá sốc

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Tết đến xuân về là cơ hội của những nhà cung cấp đẩy hàng tồn kho với giá ưu đãi rẻ nhất, dịp này cũng cùng dịp người tiêu dùng muốn quà sắm sửa cho gia đình nhân dịp năm mới để được hưởng phúc – lộc đầu năm.

Thang nhôm là đồ dùng không thể thiếu trong gia đình, dùng trong nhiều công việc trên cao không với tới được như sửa chữa, lau dọn vệ sinh nhà, làm vườn, thắp hương, làm trang trí, handmade… Ngoài ra thang còn có nhiệm vụ cao hơn trong công trường xây dựng, ngành điện lực cao thế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Thang nhôm gấp 4 khúc nikawa nkg-44

Khi mua thang nhôm người dùng nên lựa chọn đúng nhà cung cấp chuyên thang nhôm chính hãng để được tư vấn một cách tốt nhất và đặc biệt bạn sẽ an tâm hơn khi mua được hàng chuẩn, hàng chính hãng chất lượng cao.

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu thang nhôm cao cấp Nikawa chính hãng Nhật Bản. Các sản phẩm thang nhôm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được kiểm chứng sàng lọc kỹ càng trước khi xuất khẩu về Việt Nam vì vậy thang nhôm Nikawa được người tiêu dùng tin cậy sử dụng. Đặt niềm tin bên Maxbuy người tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi giá tốt nhất trong mùa tết này. 

Thangnhomcaocap bán các loại thang mang thương hiệu Nikawa như thang nhôm rút, thang nhôm đa năng cao cấp, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp khúc… Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn một số dòng thang khác như Salvo, Telesteps, Pal, Advindeq…

Ý kiến về: Cơ hội mua thang nhôm ngày tết để nhận ưu đãi giá sốc