Trang chủ » Tin tức

4 mẫu thang nhôm Nikawa ấn tượng nhất

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm là đồ dùng gia đình gắ bó sâu sắc với người dân Việt Nam. Hầu hết mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc thang để tu sửa, lau dọn nhà cửa hàng tháng, vì vậy rất dễ để bắt gặp những chiếc thang được đặt cố định trong kho nhà bạn. 

Trước đây, sự xuất hiện của thang tre, thang gỗ tràn lan. Tuy nhiên,  từ ngày công dụng và sự tiện lợi của thang nhôm được tung ra thị trường thì dường như đã bao phủ thay thế được hết các dòng thang tre cũ kỹ cồng kềnh đó.

Thang nhôm cao cấp Nikawa được thiết kế thông minh phù hợp với người tiêu dùng, dễ dàng gấp gọn di chuyển đến mọi nơi bạn muốn mà không làm ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt trọng lượng thang nhẹ, chịu được sương gió tốt, chất lượng đảm bảo, uy tín chính hãng, bảo hành nhiều năm cho người tiêu dùng vì vậy thang nhôm Nikawa nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng hiện nay.

Dưới đây là 4 mẫu thang nhôm Nikawa đang bán chạy hiện nay

1. Thang ghế Nikawa NKA 05

NKA 05 là mẫu mới nhất được chế tạo từ nhôm cao cấp cho độ bền cao.

Thiết kế thang thông minh, có thể gấp gọn dễ dàng và tiện lợi để bảo quản, tiết kiệm diện tích

Thang ghế Nikawa NKA 05

Dễ sử dụng , mở ra và kéo trở lại một cách nhanh chóng, dễ dàng khi mang vác, xếp gọn không chiếm nhiều diện tích, rất thích hợp cho hộ gia đình, văn phòng, phòng lưu trữ, xưởng chưa đồ có chiều cao tương đối.

2. Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 56 AI

Thang nhôm rút gọn Nikawa Nk 56 AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn thang nhôm an toàn Châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm siêu bền, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét.

Đây là dòng thang có chiều cao lớn nhất của dòng thang rút đôi Nikawa.

3. Thang nhôm gấp khúc Nikawa NKG 43

Thang nhôm gấp khúc Nikawa NKG 43

Chỉ với một chiếc thang bạn có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng để trèo lên bờ tường hay cần thang chữ A để có thể đứng giữa nhà lắp quạt trần, hay bóng đèn trên cầu thang, hay cần một chiếc thang không cần quá cao có thể sử dụng như giàn giáo giúp bạn sơn tường thì chiếc thang nhôm gấp khúc nikawa NKG-43 đúng là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm rồi đó.

4. Thang nhôm cách điện 2 đoạn Nikawa NKL 80

Thang nhôm cách điện 2 đọan Nikawa NKL-80 là giải pháp hàng đầu cho nhóm ngành công nghiệp, xây dựng, những nhóm ngành đòi hỏi hoạt động ở độ cao lớn. Nổi bật với thiết kế gọn gàng, hai đoạn thang được nối với nhau chắc chắn, thang nhôm NKL-80 là mẫu thang nhôm mới được nhập khẩu từ Nhật Bản, trong dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp Nikawa. Rất tiện lợi cho người sử dụng, có thể kéo hai đoại lên xuống tùy vào công việc để đảm bảo an toàn và dễ sử dụng nhất.

Thang nhôm cách điện 2 đoạn Nikawa NKL 80

Ý kiến về: 4 mẫu thang nhôm Nikawa ấn tượng nhất