Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa hỗ trợ sửa đường ống nước hiệu quả

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Không chỉ dùng tại các công trình xây dựng, ngành điện lực mà thang nhôm còn có ích khi sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điều hòa, thay lắp đèn điện, hay sửa đường ống nước tại gia đình bạn. 

Thang nhôm Nikawa là dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá độ an toàn cao nhất trên thị trường thang nhôm. Ngoài ra, thang nhôm Nikawa được thiết kế thông minh trên dây truyền công nghệ Nhật Bản chịu lực rất cao, cách điện tốt và có thể chống chọi với mưa gió mà không sợ trượt ngã. Thiết kế khóa an toàn tự động là sự lựa chọn sáng suốt đề cao tính an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, thang nhôm cao cấp Nikawa được người tiêu dùng tin cậy bình chọn nhiều nhất.

Thang nhôm Nikawa hỗ trợ sửa ống nước

Thang Nikawa có khóa gấp tự động làm cho thang có thêm chức năng rút ngắn, gập hình chữ A hoặc duỗi thẳng. Với chức năng này bạn có thể dễ dàng sử ụng và vận chuyển mọi nơi. Được thiết kế độc đáo và chất liệu bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Tính năng tiện dụng của thang được khách hàng đánh giá rất cao. 

Bạn có thể rút gọn chiếc thang từ 3m8 xuống chỉ còn 0,75m một cách dễ dàng, với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản và có thể để chiếc thang này ở bất cứ nơi nào như: văn phòng, công trường, nhà ở, cốp xe…

Thương hiệu thang nhôm Nikawa đến từ Nhật Bản đã hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản cùng những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu, thang nhôm chữ A Nikawa đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. 

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa hỗ trợ sửa đường ống nước hiệu quả