Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm rút gọn loại tốt ở Hà Nội

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm rút gọn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi các thao tác hàng ngày như sơn nhà, sửa bóng đèn, lấy đồ trên cao… đều cần phải dùng tới thang.

Thang nhôm rút gọn loại tốt ở Hà Nội

Thang rút được làm từ rất nhiều chất liệu, vậy mình nên chọn mua loại nào ? Giải pháp tối ưu ở đây chính là một chiếc tháng nhôm rút gọn.

Vì sao nên chọn thang nhôm rút?

– Thang làm từ chất liệu nhôm nên rất bền, nhôm có tính chống ăn mòn nên dù có để ngoài trời cũng không hề bị gỉ sét như những kim loại khác. Nêú công việc của bạn cần sử dụng thang liên tục ở trong nhà và ngoài trời thì bạn có thể yên tâm về chất lượng của thang.

aod1377489993

Thang nhôm cao cấp Nikawa

– Khi không sử dụng, thang được rút gọn về kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích.

– Vì là Thang nhôm nên trọng lượng của nó không quá nặng, điều này sẽ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng nên các khu vực khác nhau khi cần thiết .

Cách bảo quản thang nhôm rút ?

– Thang nhôm có tính chống ăn mòn cao nhưng khi bảo quản thang bạn cũng nên để trong khu vực thông thoáng, tránh thời tiết khắc nghiệt và ẩm ướt để tăng thêm độ bền cho thang.

– Đối với thang nhôm rút, do thiết kế khá gọn và nhẹ nên bạn có thể để trong gầm tủ, gầm cầu thang hoặc các khu vực có diện tích nhỏ. Khi không sử dụng đến, bạn không nên để thang trong tình trạng có chiều dài tối đa.

– Không để thang ở nơi trẻ có thể nghịch và leo lên.

– Không nên dựng thang khi không dùng đến, vì như thế sẽ mất an toàn nếu thang bất ngờ bị đổ, hoặc trẻ có thể trèo lên.

– Nên để theo chiều ngang so với tường để hạn chế hỏng hóc và đảm bảo an toàn.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.


  –
– –
 

Email: Support@maxbuy.vn

Ý kiến về: Thang nhôm rút gọn loại tốt ở Hà Nội