Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn mở thang nhôm chữ A nikawa trong 5 giây

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Bạn mới mua thang nhôm chữ A và bạn chưa biết sử dụng ra sao nhanh và hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi, khi mua hàng tại thangnhomcaocap.com bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi mua hàng hoặc hướng dẫn tại nhà cách sử dụng cách bảo quản cũng như các quy định khi sử dụng thang.

***Cách mở thang nhôm chữ A:

Đầu tiên trước khi mở thang là bạn cần kiểm tra các chốt khóa xem coi nó đã thật sự được chốt khóa một cách chắc chắn và an toàn chưa. Đối với thang có khóa hai bên cần kiểm tra bản lề có cong hay thẳng, khóa tự động có hoạt động tốt hay không.

Hướng dẫn mở thang nhôm chữ A nikawa trong 5 giây

Thang nhôm cao cấp dạng chữ A

Nên sử dụng thang chữ a trên những bề mặt phẳng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những loại thang gấp khúc, thang rút của Nikawa để sử dụng dễ dàng hơn trên những bề mặt không bằng phẳng, nếu sử dụng những loại thang này bạn phải đảm bảo đặt thang ở vị trí thật chắc chắn rồi hãy bước lên thang.

Những chiếc thang nhôm cao cấp Nikawa hay bất kỳ một loại thang nào khác nếu bạn không xài nữa thì nên cất vào nhà, không nên phơi thang ngoài trời vì như vậy sẽ làm giảm độ bền của thang.

Ý kiến về: Hướng dẫn mở thang nhôm chữ A nikawa trong 5 giây