Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm gấp 4 khúc đáng lựa chọn nhất cho công việc

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thang nhôm ứng dụng cho các trường hợp công việc khác nhau. Bên cạnh các loại thang nhôm rút gọn, thang nhôm trượt, thang nhôm chữ A hay thang nhôm ghế, thang nhôm xếp ( thang nhôm gấp ) với ưu thế có thể tạo thánh những hình khác nhau là dòng thang được dùng nhiều trong các doanh nghiệp, trường học, phòng tranh, cơ sở sửa chữa thiết kế nội thất.

Có lẽ nào thang nhôm gấp đa năng có khóa tự động lại được người tiêu dùng tín nhiệm nhất bởi tính ưu việt của chúng mang lại rất cao. Lợi ích khi sử dụng dòng thang này là có thể gấp đa dạng nhiều kiểu dáng vì vậy có thể đáp ứng được nhiều trường hợp khác nhau trong công việc. 

Thang nhôm gấp 4 khúc

Công dụng của thang nhôm gấp 4 khúc: 

  • Chiếc thang nhôm đa năng gấp 4 khúc có thể giúp bạn những công việc trong gia đình như lấy những đồ vật trên cao, sơn sửa nhà cửa,… 
  • Được ứng dụng nhiều trong các ngành như viễn thông, điện lực, có thể sử dụng tại các công ty.

Đặc điểm của thang nhôm gấp 4 khúc: 

-Thiết kế linh hoạt, tiện lợi

-Thang nhôm Đài Loan có thể gấp gọn thành 4 đoạn giúp dễ dàng mang vác và cất giữ

-Có thể gấp theo hình chữ A, chữ I để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, có thể sử dụng trên mọi bề mặt và với nhiều thế thang.

-Ống nhôm hình chữ nhật: các thanh được lắp thêm để giảm bớt sự dịch chuyển và tiếng kêu lạ trong quá trình sử dụng.

-Chân đế bọc cao su lớn, chống trượt và được thiết kế hình chữ I nằm ngang để tăng cường sự vững chắc cho thang khi đựng các tư thế.

Thang nhôm gấp khúc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng vì vậy các sản phẩm đưa ra của dòng thang nhôm cao cấp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng.

Ý kiến về: Thang nhôm gấp 4 khúc đáng lựa chọn nhất cho công việc