Trang chủ » Tin tức

Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm bàn kenfon

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm đến nay đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng nữa bởi mức độ thang nhôm được sử dụng quá phổ biến. Ngoài những dòng thang chữ A, thang ghế gia đình, thang gấp đa năng, thang rút đôi thì hãng kenfon đã cho ra mắt thêm dòng thang mới và độc đáo nhất về cách thiết kế lạ mắt mang tên thang nhôm bàn kenfon. 

 Những ưu điểm nổi bật của dòng thang nhôm bàn kenfon

Thang nhôm bàn kenfon thuộc thương hiệu Kenfon, nhôm được nhập khẩu 100% từ Đài Loan nhưng được lắp ráp tại Việt Nam. Nhôm dày, cứng cáp, chịu được lực cao. Thang nhôm Kenfon cao cấp được người tiêu dùng ưa sử dụng bởi tính năng vượt trội, chất lượng cao mà dễ dàng sử dụng cũng như thang nhẹ nhàng dễ di chuyển.

 Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm bàn kenfon

***Thiết kế gọn gàng, độc đáo

Thang nhôm bàn kenfon được thiết kế dáng nằm ngang nhìn có vẻ giống chiếc ghế gấp hơn, tuy nhiên thiết kế này khá ấn tường, gấp nhỏ với tiêu chí nhỏ – gọn – nhẹ – dễ mang vác vận chuyển khắp nơi. 

Thang có kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt, nhôm sáng bóng tăng độ thẩm mỹ cho chiếc thang. 
Nhôm dày, cứng cáp, có khả năng chống gỉ sét mang lại độ bền cao cho thang khi phải làm việc ngoài trời, chịu được nhiệt độ cao, chịu được mọi thời tiết.

***Chất lượng nhôm, kết cấu nhôm tốt nhất

Ngoài ra, Kết thang cấu chắc chắn cho khả năng chịu lực và chống rung khi leo giúp người sử dụng an tâm hơn. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn. Chân thang có đế nhựa tăng khả năng bám chặt, đứng vững, không trơn trượt và đảm bảo chống trầy sàn nhà.

***Công dụng tuyệt với

Thang nhôm bàn Kenfon được sử dụng nhiều ở các công trình hoặc công nghiệp, nhà máy, gia đình cũng có thể sử dụng được, có thể làm bàn đỡ, giống như giàn giáo giúp bạn làm việc trên cao với nhiều người 1 lúc và có thể để được đồ vật dụng cụ phụ trợ.

Xem thêm: Thang nhôm chữ rút NIKAWA

Ý kiến về: Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm bàn kenfon