Trang chủ » Tin tức

Lựa chọn thang nhôm đa năng Nikawa sửa chữa mái nhà hiệu quả

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Bạn đang tìm mua thang nhôm cho công việc vệ sinh mái nhà, sửa chữa mái tôn, lợp mái, đảo ngói, nâng cấp, chống nóng, chống dột? Yêu cầu về chiều cao thôi chưa đủ, thang nhôm bạn cần còn phải đáp ứng tốt về tải trọng, tính năng, độ an toàn và dễ dàng di chuyển? 

Nhờ sự nỗ lực nghiên cứu của các chuyên gia thiết kế thang, Nikawa đã thực hiện thành công dòng thang nhôm có trọng lượng lớn hơn hầu hết các dòng thang nhôm của thương hiệu khác. Điều này cho phép thang tạo sự vững chắc cho người dùng, tải trọng lên tới 150kg bằng 2 người trưởng thành. Thang nhôm đa năng nikawa phiên bản mới nhất chắc chắn là dòng thang mà bạn đang tìm.

thang nhôm đa năng Nikawa hỗ trợ sửa mái nhà

***Lựa chọn loại thang nhôm đa năng Nikawa nào phù hợp trong việc sửa mái nhất

Loại thang được dùng phổ biến nhất cho công việc sửa chữa mái nhà chính là thang nhôm đa năng Nikawa. Sở dĩ vì thế là do cấu tạo của thang nhôm đa năng mẫu mới của Nikawa được nghiên cứu đúc rút kinh nghiệm để đưa ra sản phẩm có trọng tải cao hơn, khối lượng nặng hơn và độ an toàn cao hơn. Người sử dụng an tâm khi sử dụng sẽ làm tăng cao hiệu quả công việc trong cùng một thời gian làm việc.

Lựa chọn thang nhôm đa năng Nikawa sửa chữa mái nhà

*** 5 Ưu điểm của thang nhôm đa năng Nikawa phiên bản mới nhất:

-Trọng lượng thang lớn, nhôm dày, bền với ngành công nghiệp xây dựng

-Hệ thống bản lề chắc chắn hơn nhiều

Hệ thống bản lề thang nhôm đa năng nikawa chắc chắn hơn nhiều

-Khóa thang bền bỉ

-Thang có hai bánh xe giúp nâng đỡ, di chuyển thang an toàn

-Chân đế thang chống trơn trượt sâu hơn, bền hơn

Chân đế thang nhôm đa năng nikawa chống trơn trượt sâu hơn, bền hơn

Sự đổi mới trong thiết kế thang không chỉ nằm ở trọng lượng, mẫu mã hay bản lề thang, sáng tạo còn nằm ở bộ phận khóa thang – bộ phận quan trọng nhất mà người sử dụng cần quan sát khi chọn mua thang. Khóa thang không chỉ cần chắc chắn, tính bền vững mà còn cần thiết kế sao cho việc điều chỉnh bậc thang phải thật dễ dàng, nhanh chóng. Dễ tháo lắp, không bị zít hay han ghỉ theo thời gian. Nikawa đã làm được điều đó, với các sản phẩm thang chữ a, thang nhôm rút, thang nhôm gấp… người sử dụng chỉ cần đẩy khóa để điều chỉnh bậc thang, sau đó bấm để khóa lại an toàn. Rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: Thang nhôm dạng chữ A cao cấp

Ý kiến về: Lựa chọn thang nhôm đa năng Nikawa sửa chữa mái nhà hiệu quả