Trang chủ » Tin tức

Lý do bạn nên có ít nhất 1 chiếc thang nhôm ghế trong nhà

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Trong những năm gần đây thang nhôm ghế gia đình đã trở thành trào lưu thịnh hàng trong mỗi gia đình với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Gấp gọn, tiết kiệm diện tích, dễ di chuyển, và đặc biệt giá thành lại vừa tầm tiền để ai cũng có thể mua được. Tuy nhiên, chọn được loại thang chất lượng cao, vừa bền màu,vừa có nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý trong vo vàn các nhãn hiệu thì lại không hề đơn giản. 

Mỗi gia đình cần có ít nhất 1 chiếc thang nhôm ghế để sử dụng

Có các loại thang nhôm đang thịnh hàng hiện nay là thang nhôm chữ A, thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm bàn, thang chữ M, thang nhôm ghế… nhưng chỉ có duy nhất một loại thang đươc đánh giá cao nhất là thang ghế đa năng, phù hợp với các hộ gia đình trong những công việc như sửa nhà, sơn tường, thay lắp bóng đèn, sửa quạt trần, làm vườn, vệ sinh nhà kho…

Thang nhôm ghế đa dạng kích cỡ

Là một trong giới những loại thang có trọng lượng nhẹ nhất, thang ghế Nikawa cao cấp phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng kể cả nữ giới. 

So với 1 số dòng thang gỗ hiện tại thì thang nhôm ghế đa năng an toàn hơn hẳn. Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp thang ghế đủ mạnh mẽ để đẩy lùi những dòng thang kém chất lượng ra xa hơn. 

Mẫu thang ghế bằng gỗ truyền thống

***Ưu điểm chính của thang nhôm ghế:

-Nhỏ, gọn, dễ sử dụng

-Thiết kế thông minh, hình chiếc ghế thông dụng, gấp gọn khi không cần thiết

-Chiết liệu hợp kim nhôm cao cấp

-Thương hiệu Nikawa nhật bản cao cấp

– Giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng thang khác

Ý kiến về: Lý do bạn nên có ít nhất 1 chiếc thang nhôm ghế trong nhà