Trang chủ » Tin tức

Bạn có biết công dụng của thang nhôm bàn?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm bàn là một trong những thang nhôm được người dùng tin cậy sử dụng trong thời gian vừa qua. Ngay từ khi ra mắt tính năng sử dụng thang nhôm như một chiếc giàn giáo thu nhỏ đã thu hút người dùng đáng kể, vị trí đứng an toàn, có thể đứng 2 người hoặc đứng lâu mà không bị rung lắc khiến người dùng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm thang bàn cao cấp này.

Thang nhôm bàn được thiết kế mẫu mã hoàn toàn mới, khác hẳn với các loại thang nhôm trước đây. Vì vậy, một số công dụng của chúng người dùng chưa hiểu rõ hết. Dưới đây maxbuy xin tổng hợp lại những tiện ích mà thang bàn mang lại chi người dùng từ đó nâng cao hiệu quả khi sử dụng hơn.

Thang nhôm bàn poongsan ps-30160

Bạn có biết công dụng của những chiếc thang nhôm bàn?

Thang nhôm bàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được Nikawa quan tâm về mẫu mã cũng như chất liệu để có một thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Nguyên liệu thang hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp nguyên bản, không qua tái chế và không hề có sự pha tạp của các hợp chất khác gây ảnh hưởng tơi chất lượng. 

Thang nhôm bàn có thể sử dụng được lâu dài ngay cả để ngoài trời cũng ít bị rỉ sét, ô xi hóa hơn thang sắt, hay ít bị mục nát khi để ngoài nắng mưa như thang gỗ. Với trọng lượng siêu nhẹ thang nhôm bàn có trọng lượng trên dưới 10kg nhưng trọng lượng  với trọng lượng nhẹ từ 7 – 15 kg rất dễ mang theo bên người khi đi làm việc.

Sử dụng thang nhôm bàn trong nhiều công việc

Thang bàn nikawa cao cấp

Như một chiếc thang nhôm thông thường, đã là thương hiệu của Nikawa thì thang nhôm bàn luôn có đặc điểm riêng vô cùng ấn tượng, thiết kế gấp 2 chân gọn nhẹ tiết kiệm nhiều diện tích lưu trữ. Thuận tiện trong việc vận chuyển, đi lại từ công trình này sang công trình khác. Ngoài ra, chân thang có khảng cách khá rộng, diện tích chỗ đứng lớn và được sử dụng thay thế cho giàn giáo cực hiệu quả.

Thang nhôm bàn có thiết kế mặt nhôm để chân to hơn giúp người sử dụng đứng lâu hơn mà không bị mỏi. Hàng ngày có rất nhiều công việc phải lo như lau dọn nhà cửa, sửa chữa quạt, thay lắp bóng đèn những lúc bị chập cháy… giúp ích nhiều trong công việc gia đình.

Thang bàn giúp bạn đứng lên cao để thắp hương dễ dàng hơn. Bảo dưỡng, vệ sinh các đồ vật ở trên cao như điều hòa, nóng lạnh, quạt trần, cửa thông gió…Cắt tỉa cây cảnh cũng là 1 thú vui cho những người trung và lớn tuổi. Việc sử dụng thang bàn ở độ tuổi này phải đảm bảo chắc chắn, an toàn, nhẹ, dễ sử dụng. Thang bàn đúng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vì vậy sử dụng thang ghế trong trường hợp này rất tiện lợi.

Xem thêm: Thang nhôm rút chuyên dụng giá tốt

Ý kiến về: Bạn có biết công dụng của thang nhôm bàn?