Trang chủ » Tin tức

Chọn mua và sử dụng thang nhôm rút đôi Nikawa

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm rút đơn hiên nay đã quá thông dụng trên thị trường người tiêu dùng. Thương hiệu Nikawa trải dài khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam vì vậy việc xuất hiện những sản phẩm hàng nhái hàng giả là điều không thể tránh khỏi. Mượn sự uy tín của Nikawa để cầu cạnh khách hàng, đưa khách hàng sử dụng những loại thang không an toàn mà người sử dụng không hề hay biết. Vì vậy, người sử dụng cần biết cách chọn thang đúng và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất! Dưới đây là một số thông tin chi tiết về thang rút đơn Nikawa.

*Chọn thang nhôm rút đúng cách

  • Thang nhôm rút gọn là sản phẩm có cấu tạo vững chắc nhưng siêu nhẹ, có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, sử dụng trên mọi địa hình, dễ dàng cho việc sử dụng.
  • Trên chất liệu hợp kim nhôm, thang nhôm là sản phẩm ưu việt có thể tồn tại lại với mọi điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, ẩm mốc, khô hanh, nhiệt độ cao, thấp… mà không hề bị gỉ sét, dãn nở, bóp méo.
  • Thang nhôm rút gọn cao cấp có một ưu điểm vượt trội là sử dụng trên mọi địa hình mong muốn bởi vì có thể kéo ra và co vào theo tùy ý, có những mẫu sản phẩm chuyên dụng cho mọi mục đích dùng thang nhôm rút gọn có thể dài tới 3,8m và khả năng thu hẹp là 90cm, rất thuận tiện cho mọi đối tượng cũng như quá trình sử dụng.
  • Chất liệu nhôm nhẹ hơn sắt 50% và nhẹ hơn đông 70%, một số hợp kim nhôm có tuổi thọ rất cao tơi 30.000 psi.
  • Để sản xuất ra một chiếc thang nhôm rút gọn chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu với nhiều công đoạn tỉ mỉ đến từng chi tiết (hàn, tán đinh, nung nấu, ốc vít, lắp ráp). Khi tất cả những chiếc thang nhôm được tung ra thị trường đều được thống kê bằng những con số kĩ thuật chính xác đến từng con số theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút gọn cao cấp Nikawa an toàn

*Sử dụng thang nhôm rút đơn như thế nào hiệu quả

-Cách mở thang

Khóa tự động: mỗi thanh ngang của thang có 2 chân khóa bị chặn, sẽ tự động chèn vào các khe của các cột tại chỗ khi các bậc thang mở rộng.

Các tình trạng của khóa là hai nút màu đen ở mặt bên của mỗi thanh ngang được hiển thị:
– Vị trí mở khóa: Có một khoảng cách giữa các nút
– Vị trí khóa: Các nút bấm được đặt trực tiếp vào chân.

-Mở rộng tất cả

Thang phải đặt trên mặt đất vững chắc, di chuyển từng chân 1 từ bậc thang thấp nhất.
Kiểm tra nấc thang trên đầu phải được khóa. Lặp lại việc kiểm tra với các bậc tiếp theo cho đến khi thang hoàn toàn mở rộng.
Mở rộng một phần của bậc thang:
–Thang phải đặt trên mặt đất vững chắc, di chuyển từng chân 1 từ bậc thang thấp nhất
– Kiểm tra xem các nút đã khóa của bậc thấp nhất. Lặp lại quá trình này với mỗi bậc cao hơn kế tiếp, cho đến nó được hoàn toàn mở rộng.

Thang nhôm rút NIKAWA NK-56AI

-Mở rộng một phần

–Thang phải đặt trên mặt đất vững chắc, di chuyển từng chân 1 từ bậc thang thấp nhất

–Kiểm tra xem các nút đã khóa của bậc thấp nhất. Lặp lại quá trình này với mỗi bậc cao hơn kế tiếp, cho đến nó được hoàn toàn mở  rộng.

-Cách rút thang

Thang được đặt trên mặt đất 1 cách chắc chắn và bằng phẳng và bắt đầu rút từ nấc thấp nhất.

*Ứng dụng:

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

Ý kiến về: Chọn mua và sử dụng thang nhôm rút đôi Nikawa