Trang chủ » Tin tức

3 mẫu thang nhôm ghế cực kỳ tiện lợi cho gia đình

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Chiếc thang chất lượng chưa chắc đã là chiếc thang đắt tiền, đôi khi chỉ đơn giản là sự tiện dụng, đúng mục đích và an toàn mà thôi. Nhất là trong môi trường làm việc phải đứng trên thang trong thời gian lâu thì bậc thang nhỏ chẳng thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Thang ghế Nikawa đã nhận thấy điều đó và có kiểu thiết kế riêng dành cho những người cần đứng lâu, đứng vững. Cụ thể mời các bạn xem thông tin dưới đây nhé.

Không chỉ là dòng thang có bản bậc thang rộng nhất mà thang ghế nikawa còn nằm trong phân khúc giá rẻ trên thị trường, dao động từ 850.000 đến 1.500.000đ. Được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong công việc của các hộ gia đình. 

1. Thang ghế Nikawa NKA 04

Thang có 4 bậc rất chắc chắn, kích thước bản bậc: 13 cm, chịu tải trọng tối đa: 150 kg và trọng lượng: 4,2 kg phù hợp với các công việc trong gia đình như cắt tỉa cây cảnh, lau cửa kính, …

Thang ghế Nikawa NKA 04

2. Thang nhôm ghế Nikawa NKS 06

Có kích thước bản bậc: 13 cm, nhưng kích thước bản bậc trên cùng lên đến 18 cm. Ngoài ra, thang có các thanh trụ được làm từ thép sơn tĩnh điện và các bậc lên xuống bằng nhôm đáp ứng tiêu chuẩn EU. Thang có thiết kế mở rộng, giúp người sử dụng có thể đứng vững chắc mà không cần người giữ.
Tải trọng tối đa: 150 kg trở lại.

3. Thang ghế bậc to PAL ST3

Thang ghế Pal có bản bậc to, được làm bằng thép, mặt bậc được ép bằng cao su để khi đứng an toàn không trượt. Được thiết kế có tay vịn để thuận tiện trong quá trình sử dụng khi leo lên thang, an toàn khi mang đồ để leo thang. Ngoài hình dáng, mẫu mã đẹp thì thang Pal còn được ưa chuộng vì giá rẻ hơn nhiều so với dòng thang khác. 

Thang ghế bậc to PAL ST3

Bề rộng mặt ghế 0,20 × 0,30m làm bằng thép không gỉ, công nghệ sơn tĩnh điện chân không, không phai màu theo thời gian.

Tính năng:

-Sử dụng dễ dàng, phù hợp với cả phụ nữ và người cao tuổi

-Bản thang tương đối to dễ leo và đứng rất an toàn

-Cao, nhẹ và dễ di chuyển

Xem thêm: Mua thang nhôm cao cấp tại hà nội

Ý kiến về: 3 mẫu thang nhôm ghế cực kỳ tiện lợi cho gia đình