Trang chủ » Tin tức

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm đúng cách

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Dân gian có câu: “của bền tại người”, câu này có đúng với cách bạn sử dụng thang nhôm mới mua?

Đa số những người mua thang về sử dụng lại bỏ qua bước đọc hướng dẫn sử dụng vì họ cho rằng dùng lâu rồi quá quen nên không cần dọc hướng dẫn. Tuy nhiên, suy nghĩ này cũng có lúc bị sai do nhà sản xuất mỗi đợt thang mới ra lại có những ý tưởng sáng tạo mới nhằm đảm bảo độ an toàn cao hơn cho người sử dụng. Thiết kế thông minh hơn hoàn toàn nghiêng về sự tín nhiệm của người dùng, vì mục đích chung đảm bảo cho người sử dụng những gì tốt nhất vì vậy đọc sách hướng dẫn sử dụng cả khi đã biết cũng không bao giờ là thừa. Người sử dụng nên lưu ý điều đó nhé!

 

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm đúng cách tránh tai nạn đáng tiếc

Hãy tập cho mình thói quen đọc sách hướng dẫn sử dụng thang nhôm cao cấp để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh!

Ngoài quyển sách hướng dẫn sử dụng ra bạn cũng cần kiểm tra một số điều sau trong khi mua hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Khi nhận bàn giao thang nhôm từ cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại các thông tin trên phiếu xuất kho, phiếu bảo hành và hóa đơn. Bạn kiểm tra xem tất cả thông tin trên giấy tờ (thông tin cá nhân của bạn, số serial, thông tin sản phẩm) có trùng khớp với thông tin trên sản phẩm nhân viên đó đang bàn giao cho bạn không? Nếu thấy sai sót hãy yêu cầu nhân viên đó in lại cho bạn những giấy tờ kia không nên để nhân viên đó ký vào vì điều đó không đảm bảo được quyền lợi cho bạn khi có những phát sinh xảy ra.

Bước 2: Kiểm tra sản phẩm xem thang có bị rạn vỡ hoặc trục trặc không. Tốt nhất trước khi đi mua thang, bạn hãy tham khảo cách chọn thang và thương hiệu thang uy tín để có thể mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Xem thêm: Thang nhôm gấp đa năng cao cấp tại Hà Nội

Ý kiến về: Hướng dẫn sử dụng thang nhôm đúng cách