Trang chủ » Tin tức

Vì sao thang nhôm nikawa chinh phục được khách hàng?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến nhu cầu sử dụng thang an toàn, đa năng ngày càng cao, hiểu được điều này thangnhomcaocap.com xin giới thiệu các dòng thang nhôm cao cấp chính hãng nikawa mà đang được người dùng tin tưởng nhất trên thị trường như dòng thang ghế nhập khẩu 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc, thang nhôm rút gọn, thang nhôm gấp đa năng nikawa, thang công nghiệp, thang gia đình… Tất cả các mẫu thang thuộc hãng nikawa được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với thiết kế chắc chắn, khả năng gấp gọn hoàn hảo và đột phá trong tính năng nhằm phục vụ người tiêu dùng.

Thang nhôm Nikawa được khách hàng ưa chuộng

Lý do thang nhôm Nikawa chinh phục được nhiều khách hàng tại Việt Nam và thế giới

***Tính chuyên nghiệp

  •  Điểm tì chân dễ chịu giúp bạn làm việc trên thang thoải mái hơn nhiều.  
  •  Thiết kế khía rãnh tạo độ nhám, đảm bảo an toàn tuyệt đối trên các bậc. 
  •  Các đinh tán và chốt cực kỳ chắc chắn. 
  •  Khay đựng dụng cụ thông minh tích hợp trên tay vịn.
  •  Khay đựng dụng cụ có khả năng mở rộng gấp đôi khi làm việc. Tăng chỗ để đồ dùng, dụng cụ cho thợ, từ đó tránh việc di chuyển lên xuống thang nhiều lần, gây mất thời gian và mất an toàn cho người dùng. 
  •  Thiết kế chi tiết treo đồ trên tay vịn như thùng sơn nhỏ, ba lô hoặc hộp màu… vô cùng tiện lợi
  •  Thiết kế chỗ để đặt các dụng cụ làm việc có chiều dài khác nhau
  •  Có nhiều loại với các bậc khác nhau, tùy theo kích thước mong muốn mà khách hàng lựa chọn

***Thu hút mọi ánh nhìn – độ an toàn tuyệt đối

Về thiết kế, thang nhôm Nikawa sẽ dành trọn tình cảm của quý khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên, với kiểu dáng sang trọng, chắc chắn nhưng vẫn thể hiện được nét hiện đại và phong cách. Chất lượng hợp kim nhôm cao cấp sáng bóng trên thang không chỉ giúp sản phẩm tăng độ bền và an toàn mà từng chi tiết trên thang được Nikawa thiết kế kiểu dáng hầm hố thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, độ an toàn gần như có thể nói là tuyệt đối nếu muốn.

Về sự tiện dụng, với những tính năng không thể tìm thấy trên thang nhôm ghế thương hiệu khác, cộng với sự thuận tiện, dễ dàng thao tác khi sử dụng.

  ***Gía vô cùng thân thiện

Tuy thuộc dòng thang nhôm cao cấp nhập khẩu nhưng về Việt Nam thang nhôm Nikawa vẫn luôn tôn trọng mức độ kinh tế của người việt nam. Mặc dù đầy đủ các chức năng từ cơ bản đến nâng cao cho thang nhôm nikawa luôn là tốt nhất nhưng giá cả lại tỷ lệ nghịch với sản phẩm. Điều đó, khiến thương hiệu thang nhôm nikawa ngày càng dược yêu thích. Để có được điều này nikawa đã rất cố gắng bằng cách nhập trực tiếp tại nơi sản xuất không qua trung gian nhằm bảo đảm tuyệt đối giá cả mềm nhất cho người Việt Nam.

***Chế độ bảo hành tuyệt vời

Chế độ hậu mãi, quy trình chăm sóc khách hàng, bảo hành, sữa chữa luôn được các đại lý của Nikawa chú trọng và đón nhận sự quan tâm đặc biệt này. 

Ý kiến về: Vì sao thang nhôm nikawa chinh phục được khách hàng?