Trang chủ » Tin tức

Chọn mua thang ghế thắp hương dịp giỗ tổ Hùng Vương

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba

Khắp miền truyền mãi câu ca

Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm”

Câu ca dao đậm đà tình nghĩa đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hàng ngàn năm nay, Đền Hùng – nơi cội nguồn của dân tộc, của đất nước luôn là biểu tượng tôn kính, linh nghiêm quy tụ và gắn bó với dân tộc Việt Nam.

Từ xa xưa Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương đã có vị thế đặc biệt trong tâm thức của người Việt. Những ngày này ai ai cũng làm lễ cúng tưởng nhớ tới các vị vua có công dựng nước. Vì vậy, nhu cầu mua thang nhôm ghế tăng cao rõ rệt nhất là những hộ gia đình.

Thang nhôm ghế thương hiệu Nikawa được đánh giá là loại thang tốt nhất thị trường hiện nay, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, được kiểm soát kỹ lương qua các khâu kiểm duyệt chất lượng của bộ công an ban hành. Người tiêu dùng tin tưởng thương hiệu Nikawa vì chất lượng thang làm từ nhôm nguyên chất, nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất không qua trung gian nên giá cả luôn hướng về người dùng. Chất lượng cao nhưng giá lại phải chăng.

Thang nhôm ghế 4 bậc nikawa nkp-04

Ưu điểm của thang ghế thắp hương

Không chỉ làm thang ghế thắp hương, các model thang nhôm ghế gia đình hiện đại còn có thể sử dụng cho rất nhiều công việc khác nhau như: sửa nhà, vệ sinh nhà cửa, lau gọn cánh cửa, vệ sinh kính, quét vôi ve, thay bóng đèn bóng điện, sửa đồ điện…. 

Được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, có thể gấp lại khi không sử dụng. Thang nhôm ghế không công kềnh hay chiếm quá nhiều diện tích như những loại thang khác.

Thang nhôm ghế còn được thiết kế cẩn thận ở từng chi tiết nhỏ hơn. Các bậc thang được khía rãnh tạo độ nhám chống trơn trượt tốt, độ bền cao, giảm độ ma sát tốt nên hoàn toàn có thể yên tâm khi đứng trên thang. Khoảng các giữa các bậc thang cũng phù hợp với vóc dáng của người Việt nên bước lên bước xuống thoải mái. Hơn nữa, các thang nhom ghe đều có tay vịn nên người già không lo bị ngã hay xảy ra các sự cố ngoài mong muốn.

Đa dạng dạng về chiều cao nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Khi nói đến thang nhôm ghế, có thể bạn sẽ nghĩ loại thang này không cao. Khó có thể làm được hết các việc cần độ cao lớn trong gia đình. Tuy nhiên, thang nhôm ghế được thiết kế với số bậc từ 3 cho đến 8 bậc nên bạn không cần phải lo ngại về chiều dài của thang nhé

Chân thang có đế cao su để chống trơn trượt và không bị rung lắc khi đứng trên thang. Đế cao su này cũng làm cho sàn nhà không bị xước.

Với những người sức khỏe bị hạn chế thì đây là chiếc thang phù hợp nhất để có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng để làm những công việc trong gia đình. Thang lại có trọng lượng nhẹ nên dù có phải di chuyển thì người già cũng có thể dễ dàng mang vác được.

Xem thêm: Thang nhôm công nghiệp cao cấp

Ý kiến về: Chọn mua thang ghế thắp hương dịp giỗ tổ Hùng Vương