Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa – luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Nếu các dòng thang khác phải cần người khỏe mạnh để có thể di chuyển thì với dòng thang nhôm rút gọn Nikawa Nhật Bản – không những phù hợp với những người khỏe mạnh, có cơ bắp mà còn phù hợp với cả người già và phụ nữ. Bởi cách vận hành của thang Nikawa khá đơn giản và nhẹ nhàng.

Sở dĩ thương hiệu Nikawa được người dùng biết đến nhiều như vậy là vì chất lượng thang nhôm đáng để người dùng tìm đến. 

Bản chất nhôm là vật liệu dẫn điện vì thế khi chế tạo thang nhôm dùng cho thợ điện, người ta lắp đặt đế cách điện để đảm bảo an toàn. Với thang nhôm rút Nikawa, đế cao su tổng hợp có độ bền cao, và đai nhựa trên từng bậc thang giúp bảo vệ cho người thao tác được cách điện với đất, chất lượng đã được kiểm định. 

Thang nhôm rút gọn nikawank-26

So với thép, ưu điểm của nhôm là không bị rỉ, do đó tuy độ cứng của nhôm không bằng thép nhưng nhôm vẫn được sử dụng rộng rãi. Một ưu thế của nhôm là nhẹ, nên các loại thang nhôm cường lực như thang nhôm rút, thang rút xếp Nikawa có thể dài từ 5m đến hơn 10m mà vẫn đảm bảo độ an toàn và tiện dụng.

Vì thang nhôm rút Nikawa không rỉ nên các loại thang này đều có thể sử dụng ở nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp nước, chất ăn mòn kim loại một cách tự do. Thang nhôm không rỉ, sáng, nhẹ, thiết kế đẹp nên có thể để ở những nơi sang trọng và cất giữ dễ dàng. So với thang sắt, thang nhôm Nikawa với trọng lượng nhẹ hơn, dùng rất nhiều năm vẫn đảm bảo an toàn. 

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa – luôn đặt chất lượng lên hàng đầu