Trang chủ » Tin tức

Bắc thang lên hỏi vua hùng – mua thang giá rẻ có dùng được không

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Nhận ngày giỗ tổ hùng vương hầu như tất cả các siêu thị đua nhau ào ạt tung ra các chương trình giảm giá giá sốc nhằm tri ân khách hàng nhân ngày 10-3. Một lời khuyên tận đáy lòng không phải cứ chương trình nào tung ra cũng là giảm giá thực sự như người tiêu dùng nhìn thấy trước mắt mà hãy tin vào sự uy tín – tin vào thương hiệu để là người tiêu dùng thông thái nhé!

Khuyến mại thang nhôm dịp giỗ tổ Hùng Vương

Cũng chẳng phải là vạch mặt doanh nghiệp đâu nhưng người tiêu dùng nên để ý có những chiêu trò kinh doanh như tăng giá toàn bộ sau đó giảm xuống giá sốc để qua mặt khách hàng. Chính vì vậy, những khách hàng đã biết thường chọn những công ty uy tín có thương hiệu riêng để đặt niềm tin nơi đó. Thay bằng ham của rẻ, choáng ngợp bởi giọng thông báo giảm giá cực sống tại những nơi ít biết tới.

Chúng tôi là một trong những địa chỉ kinh doanh uy tín nhất tại Việt Nam. Giảm giá thật, khuyến mãi thật chứ không dùng chiêu trò lừa đảo. Với những uy tín đang có chúng tôi đủ dũng cảm tuyên bố điều đó. Với phương châm: 

“Lâu dài – Bền vững – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”

Thangnhomcaocap luôn khẳng định dịch vụ và chất lượng sản phẩm để có được niềm tin của khách hàng. “Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt và rẻ nhất tới tay khách hàng. Với khẩu hiệu mua gì cũng có – giá rẻ bất ngờ – khuyến mãi từng giờ. Tạo môi trường mua sắm tiện lợi trong thời kì công nghệ thông tin bùng nổ”.

Điển hình nhất là mặt hàng thang nhôm: Tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối thang nhôm hàng đầu Việt Nam. Để đáp ứng đủ nhu cầu người tiêu dùng thangnhomcaocap có chiến lược riêng, phủ sóng toàn bộ 3 miền các loại mặt hàng tại đây. Ngoài ra, hàng trăm đại lý ủy quyền có mặt khắp các tỉnh thành, hỗ trợ đường dài cho các đơn vị khác hàng tin tưởng.

Thang nhôm rút gọn Nikawa

Tại cửa hàng số lượng, mẫu mã và chất lượng thang nhôm ngày càng lớn với các dòng thang ghế gia đình, thang nhôm rút gọn, thang nhôm công nghiệp, thang nhôm, thang cách điện nikawa, thang nhôm gấp đa năng, thang dạng chữ A chữ I, thang… đang được ưa chuộng nhất sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, bệnh viện, khu công nghiệp, sản xuất, thay thế cho giàn giáo trên cao, độ an toàn cao và dễ dàng di chuyển theo ý muốn của người sử dụng.

Ý kiến về: Bắc thang lên hỏi vua hùng – mua thang giá rẻ có dùng được không