Trang chủ » Tin tức

Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm cao cấp Nikawa không chỉ đẹp về kiểu dáng, chất liệu mag thang nhôm còn có những ưu điểm lợi hại tốt cho người sử dụng nó. Thang Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, được đánh giá cao và được chứng nhận quốc tế. 

Thang nhôm Nikawa – thương hiệu hàng đầu thế giới trong nghành sản xuất thang chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2010 và đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Thang nhôm rút Nikawa được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất vào năm 2013 và đạt giải thưởng sao vàng do cục tiêu dùng cấp vào năm 2014.

Ưu điểm thang nhôm Nikawa di chuyển tiện lợi

Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa chính hãng giá rẻ

*Khả năng chống trượt và tuổi thọ cao chỉ có tại Nikawa

Tất cả các thang nhôm Nikawa đều được thiết kế đế cao su cao cấp có độ bám tốt chống trượt hiệu quả giúp người sử dụng an toàn hơn.

Thang rút Nikawa được sản xuất từ nguyên liệu nhôm nguyên chất 100%, thân thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chắc chắn có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt cao đem lại tuổi thọ bền bỉ.

*Khả năng rút gọn dễ vận chuyển

khả năng rút gọn rất tiện lợi và nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ ở bất cứ một góc nào đó. Ngoài ra với sự nhỏ gọn của chung khiến người dùng dễ dàng di chuyển, có thể để ở cốp xe hoặc chằng phá đuôi xe máy, mang vác thích hợp cho các công việc di động nhiều như trong ngành điện lực, viễn thông hay internet hay sửa chữa trên các cộ cao mà ngõ chật hẹp…

Ý kiến về: Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa