Trang chủ » Tin tức

Cách sử dụng thang nhôm rút gọn

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Chắc hẳn không ít người thắc mắc một chiếc thang cồng kềnh như vậy mà sao có thể dễ dàng trở trên xe máy hoặc cầm bằng 1 tay như vậy?

Xin thưa rằng thang gỗ nặng nề cồng kềnh trước đây đã đi vào dĩ vãng từ khi dòng thang nhôm cao cấp Nikawa tung ra thị trường, với đủ các loại tính năng được tích hợp sẵn như rút gọn, siêu nhẹ, sang trọng, chống han gỉ, cách điện, chống trơn trượt, dễ di chuyển… thì thang nhôm cao cấp hoàn toàn có thể làm tốt hơn. 

Thang nhôm Nikawa thương hiệu đến từ Nhật Bản với công nghệ tiên tiến hiện đại đem lại một sản phẩm đa năng và tiện lợi.

Thang nhôm rút Nikawa chính hãng

Cách sử dụng thang nhôm rút gọn Nikawa đúng chuẩn

1. Kéo dài thang nhôm rút gọn Nikawa

– Đặt thang rút chữ A trên bề mặt bằng phẳng, khô và ổn đinh, không được đặt trên bề mặt trơn hay chèn thêm vật khác dưới chân thang.

– Dùng chân đạp lên miếng thăng bằng ở 2 bên chân trang để giữ thăng bằng thang, dùng hai tay nắm vào bậc trên cùng và kéo đều tay, khi đạt đến chiều cao giới hạn khóa tự động sé giữ lại. Tiếp tục kéo các bậc thang còn lại đến khi thang được kéo ra hết. Lưu ý khi kéo thang lên cần kéo đều cả 2 tay và kiểm tra xem tất cả các chốt gạt được hạ xuống dưới bậc thang và có thể nhìn thấy từ dưới lên.

– Dạng chân thang chữ A: kéo thang đến chiều dài tối đa sau đó kéo 2 bên thang  đến mức tối đa cho đến khi thanh giữ phần thang nằm ở vị trí ngang.

2. Cách xếp gọn thang nhôm rút gọn Nikawa 

– Kéo 2 vòng tròn ở giữa thanh giữ 2 bên thang và kéo 2 phần thang sát lại gần nhau

– 2 tay giữ ở 2 bên ống thang và nhấn nút khóa tự động ở các bậc thang để thang từ tự xuống. Kéo lần lượt các bậc thang còn lại cho đến khi hết, lưu ý kéo đồng đều cả 2 bên thang.

Ý kiến về: Cách sử dụng thang nhôm rút gọn