Trang chủ » Tin tức

Kinh nghiệm nhận biết thang nhôm Nikawa chính hãng

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Theo những khảo sát gần đây cho biết số lượng gian hàng, tin rao vặt, cũng như những website nhỏ lẻ bán thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế tay vịn, thang xếp nhôm hoặc các loại thang nhôm rút gọn không có địa chỉ cụ thể, hình ảnh thang không rõ ràng. Phần lớn thang này được nhập từ Trung quốc với giá rẻ không nhãn mác, không thương hiệu.

Cách nhận biết thang nhôm Nikawa chính hãng

Hãy nhớ rằng, sức khỏe chính là tài sản lớn nhất mà bạn có được và nắm giữ được, Đừng để những đồng tiền lẻ lấy đi sức khỏe của chính mình.Vì vậy, khi mua và sử dụng một chiếc thang nhôm giả sẽ tận dụng cho bạn một vài tiền nhất đình. Nhưng cái mất ở đây ko phải là tiền, mà chính là sức khỏe của bạn cũng như người thân trong gia đình.

Vì sao lại khó nhận biết các loại thang chính hãng và thang giả?

– Số tiền bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với thang thật (có thể con số này sẽ là một nửa)

– Trông giống nhau ( thiết kế tương tự nhau)

– Tính năng, màu sắc… gần giống thang thật

Một vài thang được làm giả cực kì tinh xảo, quan sát bằng mắt thường khó có thể nhận ra đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái (trừ khi bạn có tri thức nhất định về thi công thang. 

Vậy để làm sao tránh mua phải thang nhôm giả?

Rất đơn giản nếu bạn thực sự để ý tới các vấn đề sau

– Chọn thang có thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ rõ ràng

–  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tốt nhất là có hotline công ty chuyên nghiệp, có địa chỉ rõ ràng, có showroom cho khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp. Có chế độ bảo hành tốt, cam kết chất lượng.

– Khi nhận sản phẩm, thang phải còn mới, không bị méo hay gỉ, vì với chất liệu nhôm thang sẽ không bị gỉ.

Thang nhôm Nikawa được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ khít tiêu chuẩn giữa ống thang với đai thang.Trong khi đó, thang giả, thang nhái có độ dơ giữa ống nhôm với đai thang nhiều, khiến kết cấu thang rất lỏng lẻo hoặc quá khít, làm cho quá trình kéo rút thang gặp nhiều khó khăn.

Ý kiến về: Kinh nghiệm nhận biết thang nhôm Nikawa chính hãng