Trang chủ » Tin tức

Mua thang nhôm 1 lần sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm Nikawa là dòng thang được rất nhiều gia đình và công ty lựa chọn vì độ bền cao, giá hợp túi tiền. Có người nghĩ rằng một năm sử dụng có 5 – 6 lần thì không cần mua để tiết kiệm, nhưng thực tế đó không hẳn là tính toán để tiết kiệm. Tiết kiệm là khi bạn mua được thang nhôm tốt, bền lâu, giá hợp lý mà không phải sửa chữa và dễ sử dụng mỗi khi cần đến nó, 1 lần đầu tư có thể dùng lâu dài.

Thang nhôm Nikawa hân hạnh giới thiệu sản phẩm thang ghế gia đình cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng đứng đầu dòng thang tại Việt Nam. 

Thang ghế gia đình có nhiều loại để bạn lựa chọn, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu vận chuyển xa gần thường xuyên như thế nào, chính vì vậy Nikawa ra mắt một số dòng thang như thang ghế 2 bậc, 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc… với đủ màu sắc, chất lượng và giá cả quyền lại luôn đặt về người tiêu dùng.

Thang ghế gia đình Nikawa

Để mua thang nhôm cao cấp chất lượng cao người dùng cũng nên lưu ý khi chọn thang, 1 số kinh nghiệm nên biết để chọn được thang tốt nhất cho gia đình mình:

***Kinh nghiệm lựa chọn thang nhôm

1. Độ dày của thanh “cái” thang: thường phải đạt từ 1,2 mm đến 1,5 mm mới an toàn
2. Các “nấc” của thang: cần có độ ổn định và có hình dạng hộp (vuông, tam giác) kín, độ dày như thanh cái.
3. Không mua thang có sẵn “ghế” vì miếng tôn trên chốc thang rất mỏng lại được liên kết với hai “khóa thang” ở hai bên dẫn đến rất chòng chành.
4. Khóa thang phải to, lò xo đàn hồi tốt và điều quan trọng là lỗ khóa phải khít với “mỏ khóa”
5. Liên kết của thang phải vững, hầu hết phải bằng ốc có đai xiết đàng hoàng, không dùng loại thang có liên kết bằng rivet rút.
6. Tai thang: Là một chiếc “bản lề” bằng tôn có khoan lỗ, ở giữa có trục và có khoan các lỗ khóa thang, chú ý chọn loại tai là miếng tôn dày 3mm là tốt nhất vì nếu nó mỏng quá 1mm, mình leo lên cao với trọng lượng thân người >150Kg tùy loại thì không an toàn.

Về thiết kế thang, thang nhôm Nikawa cũng rất đa dạng như: thang nhôm gấp, thang nhôm rút, thang chữ A, thang đơn, thang nhôm ghế. Phổ biến nhất vẫn là thang nhôm chữ A cao cấp, về ưu điểm thì nhiều người dùng có nhận xét như sau:  
1. Khá tiện lợi khi vận chuyển bằng… xe máy
2. Dùng thang đơn hay hơn dùng thang gập
3. Nhẹ, dễ di chuyển
4. Hiệu quả nhất vẫn là dùng thang ở 2/3 độ dài
5. Sạch sẽ và dễ vệ sinh

Ý kiến về: Mua thang nhôm 1 lần sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí