Trang chủ » Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn thang nhôm giá rẻ chất lượng cao

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Nghe câu “tiền nào của nấy” thì cũng đúng thật vì không ai cho không ai cái gì cả vì vậy người việt nam luôn có tư tưởng ít tiền dùng hàng dởm, nhiều tiền dùng hàng cao cấp. Nói là như vậy nhưng thực ra không hẳn cứ thang nhôm giá rẻ đều là tệ cả. Trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm với mức giá bình ổn nhưng cũng không phải là quá tệ như suy nghĩ ban đầu mà mục đích là để người tiêu dùng thu nhập thấp có thể mua được trong khả năng của mình. 

Kinh nghiệm lựa chọn thang nhôm giá rẻ chất lượng tốt nhất

***Chọn thương hiệu thang nhôm

Thương hiệu là một vấn đề khá quan trọng khi chọn mua thang nhôm hay bất cứ thứ gì. Thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng cũng như giá cả của thang. 

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu thang đang hoạt động. Trong đó có NIKAWA, POONGSAN, ADVINDEQ, TELESTEPS và LUCANO là các thương hiệu thang nhôm cao cấp nổi tiếng với các dòng thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm trượt. Thang nhôm gấp khúc… Tuy nhiên, đồng nghĩa với từ “cao cấp” là mức giá cao ngất ngưởng của nó. Do đó, nếu bạn muốn mua thang nhôm giá rẻ thì các thương hiệu này không phải là sự lựa chọn đầu tiên. Nếu mục tiêu mua sắm của bạn là thang nhôm cao cấp, thiết kế hiện đại, tiện dụng, nhẹ và nhiều tính năng thì các mẫu thang này sẽ rất phù hợp.

***Chọn thời điểm mua hàng thang nhôm giá rẻ 

Không như các mặt hàng khác, thang nhôm là mặt hàng ít bị dao động giá vào tất cả các thời điểm trong năm. Tuy nhiên, thang nhôm là vật dụng được dùng nhiều cho công việc như: lắp đặt sửa chữa điều hòa, xây dựng, thi công nội thất, thu hoạch hoa quả… Vì vậy mà sức mua cũng có phần mạnh hơn vào mùa nóng như mùa hè và mùa xuân. Thời điểm giá ổn định nhất có lẽ là mùa thu do đó nếu bạn chọn mua thang nhôm vào những đợt này thì sẽ mua được với giá rẻ nhất.

Sử dụng thang nhôm chính hãng an toàn

Ngoài ra, các đợt cuối năm, giáp tết, giáng sinh khi các cửa hàng muốn thanh lí hết hàng tồn kho nên thường bán thang ra với mức giá khá rẻ, do đó, nếu bạn mua thang nhôm cao cấp trong đợt này sẽ cũng rẻ hơn.

Đặc biệt, giá siêu rẻ ưu đãi lớn nhất trong các hội triển lãm Vietbuild diễn ra 4 lần hàng năm hãng thang nhôm cao cấp NIKAWA luôn được đứng tên trong danh sách thang nhôm uy tín vì vậy đó cũng là thời điểm thích hợp để bạn mua được thang nhôm giá rẻ và ưng ý.

Thang nhôm bàn chính hãng giá rẻ
Thang nhôm rút Telescopic Work Platform

Trong khi đó, các thương hiệu giá rẻ khá chất lượng như PAL, TUNGSHING, HASEGAWA là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn, vì các sản phẩm của các hãng này tương đối tốt, mức giá rẻ – phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

***Khuyến mãi – Cơ hội mua thang nhôm với mức giá giảm mạnh

Để cạnh tranh với các cửa hàng, siêu thị thang, các cửa hàng và siêu thị thường NIKAWA tung ra khá nhiều những đợt khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút thêm nhiều khác hàng hơn đến mua hàng của mình, chính vì thế chỉ cần để ý chút, thì bạn có thể mua được hàng với mức giá rẻ nhờ những đợt giảm giá, khuyến mãi này. Đừng quên theo dõi Facebook của các nhà phân phối lớn để cập nhật tin tức mới nhất về thang và các đợt khuyến mại đặc biệt.

Ý kiến về: Kinh nghiệm lựa chọn thang nhôm giá rẻ chất lượng cao