Trang chủ » Tin tức

Vì sao nên mua thang nhôm mới để sử dụng?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Từ xa xưa ông cha ta đã biết chế tạo ra những chiếc thang bằng tre để sử dụng trong công việc. Và ngày nay với sự phát triển của khoa học, thang nhôm cao cấp đã thay thế toàn bộ thang tre để đảm bảo an toàn hơn.

Nên mua thang nhôm mới để đảm bảo an toàn

Vậy vì sao nên mua thang nhôm mới để sử dụng

Điều đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu đó là chất lượng của những chiếc thang nhôm cũ.

Thang nhôm cũ nếu là những dòng thang do nhà sản xuất, hãng trưng sau đó đem bán thanh lý thì các bạn hãy cân nhắc là có nên mua hay không. Còn những dòng thang nhôm cũ đa qua sử dụng, hết thời gian bảo hành thì các bạn đừng nên tham rẻ mà bỏ tiền mua. Các bạn hãy cân nhắc, sử dụng thang nhôm liên quan đến vấn đề làm việc ở trên cao, và đòi hỏi độ ản toàn.

Các khớp nối của thang có thể bị han rỉ, bị lỏng lèo thang sẽ rất yếu. Thang nhôm cũ không thể phát huy được hết công dụng của nó, và bạn trèo lên sẽ bị ngã rất nguy hiểm. Thang không còn bảo hành, mua về được vài hôm sử dụng sẽ vứt đi, như vậy sẽ rất tốn kém. Các bề mặt của thang nhôm cũ sẽ không còn ma sát và sẽ dễ bị trượt ngã, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Do vậy việc mua bán thang nhôm cũ ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn tính mạng của bạn.
Tại sao lại không mua thang nhôm mới? Thang nhôm mới hiện nay có rất nhiều hãng như Advindeq, nikawa, Little Gant. Những chiếc thang này được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan, Mỹ, Nhật chất lượng vô cùng tốt và giá thành lại hợp lý. Giá một chiếc thang nhôm này, có giá từ hơn 1 triệu trở lên phù hợp với chi phí của người dân Việt Nam.

Trong khi đo mua hơn 1 triệu dùng cho gia đình bạn hoàn toàn yên tâm bới những chiếc thang này có bảo hiểm. Thang nhôm mới còn có thêm hệ thống trống trượt bằng cao su đệm ở phía dưới thang, an toàn chắc chắn cho người sử dụng. Các đốt thang còn có khóa an toàn cho thang nhôm rút, nên khi bạn rút thang sử dụng tuyệt đối an toàn đối với các bạn làm công trình ở độ cao tương đối lớn. Khoảng các giữa các thang vô cùng chắc chắn, bạn có thể yên tâm để bước lên thang.

Ý kiến về: Vì sao nên mua thang nhôm mới để sử dụng?