Trang chủ » Tin tức

Nên sử dụng giàn giáo hay thang nhôm để vẽ tranh tường?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Vẽ tranh tường là một môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích, tạo không khí trong căn phòng trở nên mơ mộng hơn. Khi vẽ tranh tường ở độ cao ngoài tầm với của các họa sĩ thì dụng cụ cần thiết nhất không thể không kể đến thang nhôm, giàn giáo…

Chọn giàn giáo hay thang nhôm để vẽ tranh trên tường

Lựa chọn giàn giáo hay thang nhôm vẽ tranh trên tường tốt hơn?

Có nhiều thắc mắc không biết nên dùng thang nhôm hay giàn giáo để vẽ tranh tường trên cao? Sử dụng loại nào an toàn hơn tiện ích hơn thì hôm nay thangnhomcaocap sẽ đưa ra 1 số định hướng cho người dùng lựa chọn.

Thứ nhất: Vẽ tranh tường nhỏ lẻ ở các gia đình, trường học, bệnh viện, khu vui chơi đa số là vẽ ở khu vực thấp vừa tầm với hoặc cao hơn không đáng kể chỉ nên sử dụng thang nhôm hoặc thang ghế làm hậu phương vững chắc.

Thứ hai: Trường hợp nhân hợp đồng công trình dài hạn, cố định trong 1 khuôn viên thì giàn giáo lại được các họa sĩ lựa chọn hơn, vừa không mất công di chuyển mà lại hoàn thành công việc nhanh hơn. Diện tích gàn giáo càng rộng thì mức độ an toàn càng cao.

Thứ ba: Vẽ tranh tường ở khắp nơi chứ không cố định một địa điểm mãi mãi vì vậy việc di chuyển đồ dùng là rất khó khăn. Trường hợp này thang nhôm lại là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà họa sĩ tranh tường.

Thực tế, giàn giáo hay thang nhôm đều có thể sử dụng để vẽ tranh tường trên cao, mức độ an toàn như nhau. Tuy nhiên thang nhôm được lực chọn nhiều nất bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn dễ di chuyển hơn. 

Các loại thang nhôm được ưa chuộng như thang nhôm ghế, thang nhôm rút gọn, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm chữ A, thang nhôm trượt… Tùy vào độ cao và mức độ công việc nặng nhẹ để bạn chọn thang. Thông thường, để chắc chắn khi chưa biết mục đích sử dụng nhiều nhất là gì người tiêu dùng sẽ chọn thang nhôm đa năng Nikawa.

Ý kiến về: Nên sử dụng giàn giáo hay thang nhôm để vẽ tranh tường?