Trang chủ » Tin tức

Những công việc rất cần thang nhôm cao cấp chính hãng

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thật khó khăn khi muốn lắp đặt hay sửa chữa điều hòa trong những ngày hè nắng nóng mà không có chiếc thang phù hợp để lên cao. Những công việc liên quan đến độ cao như thế thì việc đảm bảo được sự nhanh chóng và an toàn là điều vô cùng quan trọng. 

Không chỉ công việc sửa chữa này mới cần thang nhôm mà còn nhiều công việc khác nữa yêu cầu có một độ cao nhất định, vững chắc và an toàn để thực hiện công việc như sửa điện, sơn nhà cao tầng, sửa mái ngói, sử dụng 

Dưới đây là một số công việc rất cần đến sự hỗ trợ của thang nhôm

1. Sử dụng thang nhôm rút khi sửa chữa, lắp đặt điều hòa

Không khó để bắt gặp những người thợ này trên đường hay khu chung cư vì họ luôn mang theo bên mình những vật dụng có tính chất đặc thù, thang nhôm chính là đồ dùng không thể thiếu. 

Thang nhôm hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa điều hòa

Không chỉ hữu ích đối với công trình, thang nhôm rút gọn  Nikawa NK- 26  còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Những công việc trong gia đình như thay bóng đèn, sửa sang nhà cửa, lắp đặt thiết bị, di chuyển đồ đạc ở vị trí cao, sơn lại nhà, cắt cây, tỉa cành. Sản phẩm thang nhôm rút Nikawa NK 26 với kích thước nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hoàn toàn xứng đáng là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình.

2. Sử dụng thang nhôm ghế khi làm vườn

Thang nhôm 4 bậc tay vịn Kenfon KF-B04 rất thích hợp để nâng đỡ đồ vật, lấy hoặc cất các vật dụng ở trên cao, thắp hương, sơn sửa nhà cửa và được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hiện đại khác.

Thang nhôm ghế hỗ trợ làm vườn

3. Thang nhôm PAL cao cấp chuyên dụng trong các công trình ở trên cao

Thang nhôm PAL FP-28, thuộc dòng sản phẩm thang nhôm Pal cao cấp, là 1 trong các loại thang nhôm được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các công trình và 1 số công việc đặc trưng.

Thang nhôm hỗ trợ các công trình trên cao

Thang được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên có độ bền cao, ít bị oxi hóa. Đế thang có lớp đệm cao su chống trơn trượt, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Ý kiến về: Những công việc rất cần thang nhôm cao cấp chính hãng