Trang chủ » Tin tức

3 mẫu thang nhôm gấp tiện lợi nhất cho bạn

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm là đồ dùng tiện ích hầu như gia đình nào cũng có vì vậy những công việc sửa chữa nhà cửa, lau chùi vệ sinh trên cao hay thay lắp bóng đèn trong nhà chở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những công việc tuy nhẹ nhưng phái yếu cần phải cân nhắc vì sức khỏe và mức độ công việc.

Thang nhôm được thiết kế độ an toàn cao, tính năng vượt trội nhưng không phải vì thế mà ai cũng có thể sử dụng. Đối với người già, trẻ nhỏ và đặc biệt người phụ nữ đang mang thai thì nên lưu ý không nên leo trèo cao. 

Thang nhôm gấp sử dụng tiện lợi

Thang nhôm Nikawa được đánh giá là dòng thang an toàn nhất trên thị trường nhờ chốt khóa tự động an toàn. Khóa sẽ tự động chốt lai khi bạn sử dụng thang để tránh trường hợp tang bị rung lắc khi bạn đứng trê thang nhằm đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Mặc dù vậy những người đang mang bầu khi đang trong thời gian đi nhẹ bước khẽ thì cần cân nhắc khi quyết định leo trèo, có thể thang an toàn nhưng dựa trên nhiều yếu tố như tâm lý, bị giật mình hay sẩy chân cũng là nguyên nhân gây nên tác hại không đáng có cho phụ nữ.

Dưới đây thangnhomcaocap.com sẽ giới thiệu 3 mẫu thang nhôm có độ an toàn cao được nhiều người têu dùng lữa chọn nhất:

1. Thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C

Thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C

Thang nhôm gấp đa năng

2. Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-43

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-43

3. Thang nhôm gấp Telesteps TWP-61209

 Thang nhôm gấp Telesteps TWP-61209

Ý kiến về: 3 mẫu thang nhôm gấp tiện lợi nhất cho bạn