Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa ngày càng phổ biến tại Việt Nam

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Ở Việt Nam, Dòng thang nhôm Nikawa luôn được ưu tiên hàng đầu trong công việc xây dựng, công việc gia đình, những công việc ở trên cao… Bởi tâm lý người Việt luôn thích đồ dùng bền bỉ, chất lượng cao mà giá lại rẻ vì vậy thang nhôm Nikawa nghiễm nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu trên thị trường người tiêu dùng.

Nikawa là thương hiệu sản xuất thang nhôm được xếp và cấp bậc hàng đầu Nhật Bản và rất được ưa chuộng tại các thị trường các nước khác cũng như Việt Nam mình. Mỗi sản phẩm thang nhôm Nikawa đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn an toàn chung của Châu Âu EN-131 và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi tổ chức SGS thế giới.

Thang nhôm Nikawa được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng

*Ứng dụng của thang nhôm

Thang nhôm Nikawa có rất nhiều chức năng đặc biệt, nhưng từng loại lại có các chức năng khác nhau và chuyên biệt.
Về dòng thang rút gọn thì chức năng chính tạo nên sự tin cậy đó là khả năng thu gọn tối đa nhất (chỉ từ 0.78m – 1m).
Dòng thang nhôm rút chữ A hay còn gọi là thang gấp đa năng có khả năng rút gọn và sử dụng đa năng như một sản phẩm chuyên nghiệp.
Các sản phẩm thang nhôm ghế có khả năng xếp gọn sau khi sử dụng thích hợp cho các chung cư cao tầng, khu căn hộ cao cấp hoặc các gia đình.

Thang nhôm rút NIKAWA NK-56AI

Một số sản phẩm thang nhôm Nikawa điển hình như: thang nhôm rút gọn Nikawa có rút đơn và rút đôi, các loại thang ghế Nikawa…
  • Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu, không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.
  • Thang nhôm Nikawa có rất nhiều chức năng như làm thang rút gọn với chiều dài khi rút chỉ còn 0,7-0,8m, chức năng để chữ A chắc chắc kèm theo nhiều chế độ như khóa tự động,rút thẳng dài chữ I… Đây là một sản phẩm rất phù hợp cho các gia đình và công ty vừa và nhỏ. 
Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa ngày càng phổ biến tại Việt Nam