Trang chủ » Tin tức

Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm gấp đa năng NKG

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Trên thị trường có thể có rất nhiều các loại thang nhôm gấp khúc đang được bày bán tuy nhiên thang nhôm 4 khúc của Nikawa có chất lượng vượt trội hơn hẳn nhờ độ dày thành nhôm và các chốt khóa hoạt động trơn tru hơn các loại thang khác trên thị trường rất nhiều. Tất cả bốn chân của một thang nhôm chữ M phải được bọc bằng vật liệu chống trượt, ngoài ra phải luôn trong tình trạng tốt trước khi thang được lấy ra sử dụng.

Để đa dạng mặt hàng giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, gần đây Nikawa đã cho ra mắt dòng sản phẩm thang nhôm Nikawa NKG.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKG

Được chế tạo bằng hợp kim nhôm siêu bền, bề mặt được sơn theo công nghệ tĩnh điện bề mặt có khả năng chống rỉ sét, thang NKG trở nên siêu bền và có khả năng chống chịu với thời tiết. Thành thang có độ dày nhôm vào khoảng 1.5mm – 2mm. Thang có độ cao khi duỗi thẳng tối đa lên tới 3,8m, chiều cao khi khi thu lại hoàn toàn là 1.0m và chiều cao sử dụng ở dạng chữ A là 1.8m. Trọng lượng thang 12.5kg rất thích hợp để mang vác và di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác.
Thang có tải trọng 150kg, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Vì thế nó có thể chịu tải được hai người cùng làm việc trên thang một lúc hay giúp bạn có thể mang vác, vận chuyển các đồ vật nặng lên cao mà không lo bị nứt gãy.

Thang nhôm thương hiệu Nikawa công nghệ Nhật Bản được đánh giá an toàn trên tiêu chuẩn EN 131, phải chịu sự kiểm tra khắt khe của liên minh Châu Âu.  Được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS. Ngoài ra, nhãn hiệu CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với một số hàng hóa theo quy định áp dụng cho hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu (EU).

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại thang nhôm chất lượng cao, trong đó thang nhôm Nikawa là dòng thang chủ điểm được công ty phân phối độc quyền và được đón nhận nhiều sự tin cậy của người tiêu dùng.

Ý kiến về: Những ưu điểm nổi bật của thang nhôm gấp đa năng NKG