Trang chủ » Tin tức

3 tiêu chuẩn lớn mà thang nhôm Nhật Bản đạt được

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Nhắc đến tiêu chuẩn trong giới thang nhôm thì không thể không nhắc đến dòng thang Nhật Bản mang thương hiệu Nikawa, môt dòng thang đạt tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế, chất lượng cao và được người dùng tin cậy. Dưới đây thangnhomcaocap xin giới thiệu một vài tiêu chuẩn cơ bản mà thang nhôm cao cấp Nikawa đã đạt được.

Danh sách các tiêu chuẩn cho thang
–   BS 1129: Thang gỗ, thang cho lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn,  thang gấp, thang chữ a 
–   BS 2037: Thang nhôm, cầu thang di động, thang dành cho biểu diễn nghệ thuật.  
–   BS EN 131: Tất cả các loại thang
–   BS 2482: bảng giàn giáo gỗ
–   BS EN 1004: Thang đúc sẵn
–   PAS 250: thang không cao quá 2,5m
 Thang nhôm Nikawa Nhật Bản
Tuy nhiên, nếu là thang xuất khẩu và tiêu thụ chủ yếu ở thị trường Châu Âu thì không nhất thiết phải vượt qua tất cả các tiêu chuẩn thang này. Thang nhôm thông thường chỉ cần vượt qua tiêu chuẩn an toàn thang EN 131. Thang nhôm xuất khẩu sang thị trường châu Âu cần chứng nhận nhãn hiệu bắt buộc CE (European Conformity). Để khẳng định chất lượng cũng như nguyên liệu tạo thành sản phẩm, thang nhôm có thể vượt qua một vài kiểm định hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm. 
Dựa trên những tiêu chuẩn an toàn trên thì tiêu chuẩn EN 131 là tiêu chuẩn chung và quan trọng nhất với tất cả các loại thang. Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu. Cụ thể như sau:
 
1. Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS
tieu chuan NE 131 cua thang nhom nikawa
 
2.  Tiêu chuẩn RoHS – RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC) về việc hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm như: Cadmium, hexavalent Crom, Chì, thủy ngân, biphenyl đã polybrom hóa và ete diphenyl polybrom hóa.
 
3. Tiêu chuẩn CE một trong những quy định này liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng. Nhãn hiệu CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với một số hàng hóa theo quy định áp dụng cho hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu (EU).
 
Nhờ vậy mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều công việc như: Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi, lắp ráp kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn…

Xem thêm: Thang nhôm cao cấp chính hãng

Ý kiến về: 3 tiêu chuẩn lớn mà thang nhôm Nhật Bản đạt được