Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm, xe đẩy – cặp đôi ăn khách nhất trên thị trường

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Trong những năm gần đây hình ảnh những chiếc thang nhôm cao cấp hay những chiếc xe đẩy hàng chính hãng xuất hiện càng nhiều trên thị trường. Với tính năng an toàn và vô cùng tiện lợi, thang nhôm xe đẩy được sử dụng rộng rãi trong gia đình cũng như ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

nk-56AI

Từ xưa tới nay, thang tre, thang gỗ đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình, được sử dụng rộng rãi với nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, sản phẩm thang tre thang gỗ đã cũ và lỗi thời do thiếu sự chắc chắn, có niên hạn sử dụng không cao do dễ bị ăn mòn do mối mọt, thời tiết… và đặc biệt là rất cồng kềnh, trọng lượng nặng gây khó khăn trong việc sử dụng. Với sự phát triển của khoa học công nghê, kèm theo đó là các sản phẩm chất lượng hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của con người. Thang nhôm là một trong các sản phẩm đó, sản phẩm thang nhôm ra đời thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm thang làm bằng tre, gỗ lạc hậu.

Mỗi một loại thang khác nhau đều có những tính năng phù hợp với những công việc khác nhau. Thang ghế hay thang chữ A được sử dụng phù hợp với những công việc sửa chữa các vật dụng trên cao trong các hộ gia đình.

Thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi được sử dụng cho những công trình như lắp đặt cáp truyền hình, các đơn vị thi công, sửa chữa điện, đơn vị thông tin liên lạc,…

Thang nhôm chính hãng

Thang nhôm gấp đoạn đa năng được ứng dụng rất nhiều thích hợp trong mọi công việc của con người từ các công việc trong gia đình đến các công trình xã hội.

Thang nhôm có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi ở mọi địa hình, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Thang nhôm có độ an toàn rất cao. Đây là loại thang được thiết kế nhỏ gọn, nên việc di chuyển hay cất giữ không tốn diện tích hay có bất kỳ khó khăn nào.

Bên cạnh thang nhôm cao cấp là sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng. Như chúng ta đã biết ở các kho chứa hàng, siêu thị, bến bãi, chợ,… là những nơi mà công việc vận chuyển hàng hóa lúc nào cũng hoạt động hết công suất và với tầng suất dày. Nếu chỉ trông chờ vào sức người thì đảm bảo rằng công việc này sẽ không thể nào hiểu quả cao bằng sử dụng xe đẩy hàng. Ví dụ một người không thể nào bê quá 3 bao xi măng đến công trình nhưng chiếc xe đẩy hàng có thể giúp bạn khuân hẳn 5 bao xi măng. Tất nhiên, với hiệu suất như vậy số lượng hàng hóa được vận chuyển sẽ tăng lên và lượng thời gian được tiết kiệm cũng rất nhiều.

Xe đẩy hàng chất lượng cao

Hiên nay xe đẩy hàng 2 bánh rất được ưa chuộng trên thị trường, thường được dùng ở nhà xưởng, trên đường, siêu thị… Ưu điểm của dòng xe này đó chính là :

– Bánh xe lớn thích nghi với nhiều địa hình

– Kích thước theo tiêu chuẩn thế giới phù hợp với vóc dáng người sử dụng

– Mặt lưỡi để hàng được giập gân chịu lực, gia cố thêm phần đế để chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực

– Ống thép dầy và chắc chắn, phần sơn và hàn đều được xử lý kỹ

– Thiết kế chắc chắn, độ bền cao

– Xe có chiều cao phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam

Do những ưu điểm trên mà thang nhôm xe đẩy là cặp đôi bán chạy nhất, luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới với thang nhôm cao cấp 

Ý kiến về: Thang nhôm, xe đẩy – cặp đôi ăn khách nhất trên thị trường