Trang chủ » Tin tức

3 dòng thang nhôm Nikawa bán chạy nhất hiện nay

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Đã từ lâu con người đã quen thuộc với việc sử dụng thang nhôm khi làm vườn, vệ sinh nhà cửa, sửa chữa đồ dùng trên cao hay trên các công trình xây dựng… Sự xuất hiện của thang nhôm đã thay thế hầu hết các tên tuổi thang gỗ, thang tre trước đây, tất cả được chứng minh bằng chất lượng thang, sự bền bỉ và tin tưởng của người tiêu dùng.

Dưới đây là 3 dòng thang nhôm Nikawa chính hãng nổi bật nhất hiện nay

1. Thang nhôm đa năng Nikawa

Đứng trên lập trường của người tiêu dùng thì đa số người dùng sẽ thích thang đa năng hơn vì mong muốn sẽ làm được nhiều việc trên cùng 1 chiếc thang, không phải mua nhiều thang mà tất cả được tổng hợp lại bằng 1 chiếc thang đa năng Nikawa. 

Thang nhôm đa năng Nikawa

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng muốn sử dụng thang ở nhiều mục đích khác nhau từ đơn giản ở gia đình đến công việc phức tạp tại công trường xây dựng, sửa chữa. Nikawa đã cho ra đời những dòng thang nhôm đa năng như: thang gấp 4 đoạn (loại thang này đáp ứng hầu như hết tất cả các công việc ở nhiều độ cao và nhiều địa hình phức tạp như cầu thang, công trường, giàn giáo, các công việc sơn tường, sửa nhà,…) hay thang gấp đa năng (loại thang có thể sử dụng linh hoạt làm thang nhôm chữ I dựa tường hoặc thang nhôm chữ A ).

2. Thang nhôm chữ A

Thang nhôm chữ A là dòng thang có tên tuổi trên thị trường, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất chuyên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác….

Đặc điểm thân thiện với người dùng làm bằng chất liệu nhôm bền nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét.

– Chân thang nhôm gấp Nikawa cũng được bọc một lớp nhựa chống trơn trượt và cách điện. Rất an toàn và chắc chắn khi sử dụng.

– Với chốt khóa an toàn chắc chắn tạo cho người sử dụng sự an tâm tuyệt đối.

– Tải trọng 110 kg tiêu chuẩn an toàn Châu ÂU EN131.

– Ngoài ra, Sản phẩm còn hạn chế các chất độc hại có thể gây hại cho sức khoẻ, góp phần bảo vệ người tiêu dùng cũng như cho môi trường.

– Thang có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt.

3. Thang nhôm cao cấp rút gọn

Thang nhôm rút gọn nikawa nk-38

Thang nhôm rút có thiết kế thông minh và tính chất linh hoạt giúp chúng ta cắt giữ thuận tiện, ít tốn diện tích

Tải trọng 150 kg tiêu chuẩn an toàn Châu ÂU EN131

Được làm từ hợp kim nhôm được mạ lớp chống gỉ sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm tính thẩm mỹ

Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế các chất độc hại có thể gây hại cho sức khoẻ, góp phần bảo vệ người tiêu dùng cũng như cho môi trường.

Ý kiến về: 3 dòng thang nhôm Nikawa bán chạy nhất hiện nay