Trang chủ » Tin tức

Hiểu đúng về bản chất của thang nhôm cao cấp

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Khi bạn muốn mua một chiếc thang nhôm, bạn nên tìm hiểu một chút về chất liệu thang và các tính năng chính vì đây là cách tốt nhất để tìm ra chiếc thang phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù đó là một thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang chữ A hay một trong những chiếc thang đa năng cao cấp tiện dụng thì việc bạn lựa chọn thang được làm từ nhôm cũng đem lại rất nhiều tiện ích mà thang gỗ và thang sợi thủy tinh không có được.

Thang nhôm cao cấp giá tốt

*Bản chất của thang nhôm cao cấp

Tại sao thang nhôm cao cấp lại là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Điều quan trọng khi mua thang nhôm chính là vật liệu và thiết kế phù hợp với các loại công việc cụ thể hoặc ứng dụng của chúng. Thang nhôm có nhiều lợi ích khác nhau như trọng lượng nhẹ, khả năng chống cháy, chống gỉ sét, độ bền cao, giá thành rẻ…

-Khả năng chống lại các điều kiện thời tiết khác nhau

Thang nhôm cao cấp có thể đáp ứng được các điều kiện về thời tiết khi gặp thời tiết ẩm ướt thang nhôm cũng không hề bị hoen gỉ, bản chất nhôm cao cấp không phải là nhôm pha tạp hay kim loại như sắt nên chắc chắn sẽ không bị rỉ sét khi tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm. Quá trình ôxy hóa trên nhôm sẽ nhôm sẽ thúc đẩy quá trình nhôm oxit phát triển trên bề mặt > quá trình này không làm thang bị hoen rỉ mà trái lại, nó còn giúp bảo vệ thang.

-Khả năng chống cháy

Ưu điểm nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của loại chất liệu này. Thang nhôm là vật dụng  quan trọng và được dùng phổ biến trong ngành cứu hỏa trên toàn thế giới. Nó chịu lửa tốt hơn nhiều so với các loại thang khác và có thể duy trì một thời gian khá lâu trong lửa. Thang gỗ có xu hướng hỏng hóc nặng khi bị độ ẩm cao và hao mòn nhanh hơn nhiều so với chất liệu nhôm.

Thang nhôm cao cấp sử dụng bền bỉ

-Trọng lượng nhẹ

Trước đây thang sợi thủy tinh và thang gỗ được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất nhưng khi điều kiện đất nước đi lên những thang này lại trở về dĩ vãng vì không đáp ứng kịp tiến độ hiện đại ngày nay. Thang thủy tinh và thang gỗ có thiết kế cồng kềnh và trọng lượng nặng nên sẽ rất vất vả cho người dùng trong quá trình mang vác hay di chuyển – ngay cả khi chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Từ khi thang nhôm xuất hiện công việc trong các công tình xây dựng trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn, di chuyển nhanh mà không mất sức rất tiện ích cho ngưới lao động.

-Độ bền thang

Được sản xuất từ ​​hợp kim trọng lượng nhẹ – thang nhôm có độ bền rất cao và gần như không có bất cứ nhược điểm nào. Thang sợi thủy tinh sẽ nứt sau một thời gian sử dụng và thang gỗ có thể bị mối mọt hoặc nấm mốc.. gây mất an toàn cho bất cứ ai sử dụng chúng.

-Bảo quản dễ dàng

Chỉ cần bạn lau sạc và kiểm tra trước mỗi lần sử dụng bởi tất cả các thang nên được kiểm tra thường xuyên vì lý do an toàn; Tuy nhiên những chiếc thang gỗ cần phải được đánh vecni định kỳ để duy trì thời gian sử dụng

– Gía thành thấp

Trong tất cả các vật liệu khác nhau để làm thang, nhôm là vật liệu có giá thành thấp nhất (không phải chất liệu nhôm rẻ tiền).

Thực tế trong quá trình sản xuất thì các vật liệu khác tốn chi phí nhiều hơn, đó có thể là chi phí bổ sung hoặc chi phí phát sinh khiến giá thang cao hơn so với chất liệu ​​nhôm. Vì vậy, nếu một chiếc thang nhôm đáp ứng với các yêu cầu công việc của bạn thì không nên bỏ qua những mẫu thang nhôm công nghiệp Nikawa Nhật Bản để đảm bảo an toàn và chất lượng hơn. Thangnhomcaocap.com chuyên cung cấp các loại thang nhôm rút chữ A, thang nhôm cao cấp đa năng, thang nhôm ghế gia đình, thang nhôm rút gọn tiện lợi…. Thang nhôm Nikawa được người tiêu dùng tin cậy bởi tính năng thông minh, thiết kế dành riêng cho từng lĩnh vực với các loại thang khác nhau.

Ý kiến về: Hiểu đúng về bản chất của thang nhôm cao cấp