Trang chủ » Tin tức

Những tính năng nổi bật của thang nhôm NKB – Nikawa

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7
Bạn quá chán ngán với chiếc thang tre truyền thống, hay chiếc thang gỗ nặng nề. Khi đứng trên thang không mang lại cho bạn được sự an toàn vì vậy thang nhôm là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn thay thế hoàn toàn các loại thang cũ kĩ đã lỗi thời trước đây.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa được tích hợp nhiều chức năng với nhiều cách sử dụng khác nhau. Đầu tiên phải kể đến sự linh hoạt về độ cao, bạn có thể điều chỉnh độ cao của thang theo yêu cầu của công việc. Ngoài việc điều chỉnh độ cao, bạn còn có thể thay đổi hình dạng của thang để phù hợp nhất trong các môi trường sử dụng khác nhau.

 

Thang nhôm NKB Nikawa có nhiều tính năng nổi bật

 Bạn có thể rút ngắn một bên chân thang nhôm để thang có thể áp sát tường hơn. Bạn cũng có thể rút ngắn một bên chân thang để sử dụng thang trên địa hình hiểm trở hoặc trên các bậc thang một cách cực kỳ an toàn và vững chãi. Ngoài ra, bạn còn có thể mở chốt thang để sử dụng thang cao cấp dưới dạng chữ I, lúc này thang có chiều cao gấp 4 lần ban đầu, giúp bạn chinh phục mọi độ cao, mọi địa hình.
 
Đặc biệt hơn, khi bạn cần làm nhiều thao tác ở cùng một độ cao nhưng khác vị trí, bạn rất ngại việc phải trèo lên trèo xuống và di chuyển thang đến vị trí cần làm. Bạn có thể biến Nikawa thành một giàn giáo cực kỳ chắc chắn bằng cách rút phần thang phụ phía trong ra, khóa chốt chắc chắn để được hai chiếc thang riêng rẽ, sau đó sử dụng một tấm gỗ hoặc nhôm cứng, chắc chắn bắc qua giữa hai chiếc thang làm thành một giàn giáo nhỏ để tiện cho việc di chuyển. Tiện ích này giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời gian và công sức di chuyển.
*Ứng dụng: Trong các công việc như  sơn sửa nhà cửa, lau kính hoặc các bề mặt tường rộng.
Ý kiến về: Những tính năng nổi bật của thang nhôm NKB – Nikawa