Trang chủ » Tin tức

Những dụng cụ mà nhất thiết phải có trong các hộ gia đình

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc bạn cần đến thang nhôm chuyên dụng sửa nhà, thay kính, đóng tường treo đồ, vệ sinh nhà cửa hàng tháng. Hay các dụng cụ tiện ích nhỏ nhặt như máy khoan, máy mài, kìm, thước, máy vặn vít… Các dụng cụ này hầu như nhà nào cũng có, nếu trong khi cần gấp bạn có thể liên hệ mượn của hàng xóm, tuy nhiên mượn 1 lần không sao khi đã mượn nhiều lần thì sẽ gây rắt rối hoặc sự không hài lòng cho đôi bên. Vì vậy, bạn cũng nên sắm 1 bộ dụng cụ cho riêng căn hộ của mình nhé. Dưới đây là tổng hợp những dụng cụ mà nhất thiết phải có trong các hộ gia đình.

1. Thang nhôm

Không cần nói cũng biết thang nhôm đóng vai trò quan trọng như thế nào trong mỗi gia đình. Khi bạn cần treo thứ gì đó trên cao, hay đóng cửa, vệ sinh nhà hàng tháng thì không thể thiếu sự xuất hiện của thang.

Thị trường thang nhôm hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng: thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A, thang nhôm rút gọn tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp. Một số loại thang nhôm mà bạn có thể chọn lựa như: Thang nhôm Poongsan PS-45, thang nhôm của thương hiệu Nikawa, thang nhôm Poongsan Hàn Quốc PS-46, và thang nhôm rút chữ A của thương hiệu Nikita đều là các loại thang nhôm được người tiêu dùng chọn lựa và tin dùng.

Thang nhôm

Thang nhôm Việt Nam cao cấp

2. Các dụng cụ cầm tay

Thước đo: Dụng cụ dùng để đo chiều dài này thật sự rất hữu ích. Bạn nên chọn loại thước kéo có thể kéo ra và tự thụt vào, có độ dài 3 – 5 mét.

Thước đo

Tua vít:  bạn sẽ cần tua vít loại nhỏ (dùng cho laptop, điện thoại, các đồ điện tử nhỏ), tua vít loại vừa (dùng cho quạt, ổ cắm điện, tivi), tua vít loại lớn (dùng cho xe máy, máy bơm nước). Tua vít thông dụng có 3 loại đầu: bake (+), dẹp (-), sao.

Tua vít

Kìm: bạn nên có ít nhất 3 loại kìm thông dụng: kìm điện, kìm cắtchéo, kìm mũi nhọn.

Hộp đựng dụng cụ: bạn sẽ không muốn các dụng cụ tốt của mình được đặt trong 1 tình trạng lộn xộn trong góc nhà hoặc mỗi khi cần đến 1 dụng cụ nào đó thì bạn lại phải đi hỏi vợ bạn về vị trí cuối cùng của nó. Hộp dụng cụ sẽ là nơi để bạn đựng toàn bộ các dụng cụ 1 cách ngăn nắp và dễ tìm.

Hộp đựng dụng cụ

Ý kiến về: Những dụng cụ mà nhất thiết phải có trong các hộ gia đình