Trang chủ » Tin tức

Nên mua thang nhôm gấp đa năng ở đâu Hà Nội

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thị trường thang gấp đa năng nói riêng và ở Việt Nam nói chung khá đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chủng loại và xuất xứ thang nhôm nhập khẩu và thang nhôm trong nước. Tuy nhiên, dòng thang nhập khẩu vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng hơn về chất lượng.

Thang gấp đa năng là loại thang nhôm có tính di động cao, thiết kế linh động với nhiều tư thế làm việc. Đây là loại thang được dùng phổ biến trong các hộ gia đình, thợ lắp đặt bảo trì, sửa chữa cũng như công trường xây dựng. Với loại thang gấp đa năng này, người sử dụng có thể điều chỉnh được độ cao và kiểu dáng thang tùy theo mục đích của công việc, bề mặt tiếp xúc và yêu cầu về chiều cao. Với công việc trên cao thì bạn cần phải có chiếc thang vững chắc có độ vững chắc tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bạn.

Little Giant là thương hiệu thang nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Ưu điểm lớn nhất của thang nhôm Little Giant là sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế linh hoạt, sử dụng được trên mọi địa hình.

Nên mua thang nhôm gấp đa năng ở đâu Hà Nội uy tín?

Nên mua thang nhôm gấp đa năng ở đâu Hà Nội uy tín

Thang nhôm Little có các kiểu dáng như: Thang nhôm rút, thang nhôm ghế, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế có tay vịn, thang nhôm rút gọn chữ A, thang gấp đa năng,… Với các tính năng thông minh có thể sử dụng trên mọi địa hình như: có thể sử dụng trên cầu thang, có thể sử dụng trên các bề mặt không bằng phẳng, có thể sử dụng làm giàn giáo,…

Thang gấp đa năng Little Giant Alta one M26 Mỹ – USA có 24 tư thế làm việc.

Thang gấp đa năng Little Giant Classic M26 được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, siêu bền, siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển với 2 bánh xe được lắp gọn nhẹ ở hai chân thang. Thang gấp đa năng M26 được phủ một lớp hợp kim siêu cứng được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa chống lại sự ăn mòn của thời tiết, tăng cường thêm độ cứng. Little Giant M26 là loại thang gấp đa năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các nhà có mái vòm, các bậc thang, địa hình đồi núi… thang gấp đa năng của Mỹ.

Phụ kiện đi kèm bao gồm: đĩa hướng dẫn sử dụng VCD, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm đạt đủ 3 tiêu chuẩn SHA, ANSI, SA, chất lượng của Mỹ.

– Chiều cao khi mở chữ A (chưa rút hết chân): 1.93 mét
– Chiều cao khi mở chữ A (rút chân tối đa): 3.35 mét
– Chiều cao khi mở chữ I (chưa rút hết chân): 3.96 mét
– Chiều cao khi mở chữ I (rút chân tối đa): 7.01 mét
– Tải trọng sử dụng: 140 kg
– Trọng lượng sản phẩm: 24.5 kg

Ý kiến về: Nên mua thang nhôm gấp đa năng ở đâu Hà Nội