Trang chủ » Tin tức

2 thương hiệu thang nhôm nổi bật trong những năm gần đây

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Nikawa là thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2012 ,thang nhôm Nikawa đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất và có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015. Một số sản phẩm thang Nhôm Nikawa điển hình như: thang nhôm rút gọn Nikawa có rút đơn và rút đôi, các loại thang ghế Nikawa, thang nhôm ghế, thang trượt, thang chữ A,…

Ngoài ra, Pal cũng là dòng thang nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Đây cũng là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn trong top 10 thương hiệu thang nhôm nhập khẩu tốt nhất. 

Dưới đây là 2 thương hiệu thang nhôm nổi bật trong những năm gần đây

1. Dòng thang nhôm Nikawa

*Thang nhôm rút Nikawa NK-38AI

Thang nhôm rút Nikawa NK-38 đáp ứng được nhu cầu của bạn cả về mẫu mã, chức năng, chất lượng sản phẩm mà giá cả lại tốt hơn với giá thị trường. Nikawa NK-38AI sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thang nhôm rút Nikawa NK-38AI

Thang nhôm rút Nikawa NK-38 có chiều cao rút gọn 0.81m, nên dễ dàng để trong xe ô tô hay buộc vào xe máy di chuyển vô cùng dễ dàng, mà không sợ va chạm trong quá trình di chuyển. Thang nhôm rút gọn Nikawa được làm bằng nhôm siêu bền, chân thang có lắp cao su chống trượt giúp an toàn khi sử dụng.

Nikawa NK-38 được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, gắn quảng cáo, sử dụng trong gia đình, trong khách sạn, trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi.

Bạn có thể điều chỉnh thang ở các chiều cao đa dạng bởi thiết kế rút gọn – dễ dàng tùy chỉnh chiều cao của thang theo ý muốn của người sử dụng.

*Thang nhôm chữ A Nikawa NKB-44

Thang nhôm chữ A Nikawa NKB-44

Thương hiệu Thang nhôm Nikawa đến từ Nhật Bản đã hiện diện tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm. Được sản xuất với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản cùng  những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu, Thang nhôm chữ A Nikawa đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Phần bên trong của thang nhôm Nikawa cho phép xếp thành ba vị trí: thang chữ I kéo dài, thang chữ A, và xếp gọn lại cất vào kho. Mỗi cấu hình có thể thực hiện bằng cách sử dụng nút khóa bản lề tự động ở hai bên của thang. Chiều cao duỗi thẳng tối đa 4,15 Chiều cao chữ A thấp nhất là 1,27m, chiều cao chữ A cao nhất là 2,12 m. Trọng lượng: 13,5kg. Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131…

*Thang gấp Nikawa 4 đoạn NKG-43

Chỉ với một chiếc thang bạn có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng để trèo lên bờ tường hay cần thang chữ A để có thể đứng giữa nhà lắp quạt trần, hay bóng đèn trên cầu thang, hay cần một chiếc thang không cần quá cao có thể sử dụng như giàn giáo giúp bạn sơn tường thì chiếc thang nhôm gấp 4 đoạn nikawa NKG-43 đúng là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm rồi đó.

Thang gấp Nikawa 4 đoạn NKG-43

*Thang nhôm PAL 2 đoạn

Thang nhôm PAL 2 đoạn

-Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Thang được thiết kế hoàn hảo với nhiều tính năng ưu việt

– Thang nhôm PAL gấp 2 đoạn B2-105 có khớp nối bản lề cho phép sử dụng hai cấu hình khác nhau là thang chữ A và thang chữ I.

– Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc.

– Khả năng xếp gọn có thể dễ dàng cất giữ chiếc thang này ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình.

Ý kiến về: 2 thương hiệu thang nhôm nổi bật trong những năm gần đây