Trang chủ » Tin tức

3 mẫu thang ghế thắp hương giá rẻ được quan tâm

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Nói đến mua thang ghế thắp hương giá rẻ là nói đến loại thang nhỏ gọn và được thiết kế như một chiếc ghế nhỏ. Nhưng bạn biết gì về các thương hiệu thang nhôm đình đám với loạt sản phẩm thang ghế thắp hương siêu đa năng. Dưới đây là một loạt thông tin về các loại thang ghế gia đình giúp bạn có sự lựa chọn cho riêng gia đình mình nhé!

1. Thang ghế Nikawa NKS-05

Thang ghế Nikawa NKS-05

Thang ghế Nikawa NKS-05 là sự lựa chọn thứ hai của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm thang ghế . Với số lượng bậc nhiều hơn sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều mục đích công việc khác nhau, chất liệu nhôm cao cấp mang lại sự chắc chắn an toàn cho người dùng. Đây là sản phẩm phù hợp cho những công việc gia đình, văn phòng, thư viện, phòng lưu trữ,….

2. Thang Little Giant

Tại Little Giant bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại thang nhôm cao cấp khác nhau, trong đó thang ghế gia đình thắp hương cũng là thế mạnh của nhãn hàng này. Tuy giá thành khá cao nhưng Little Giant vẫn được các gia đình tại Việt Nam chọn mua vì thiết kế chắc chắn của nó. 

Thang nhôm ghế có tay vịn Little Giant Flip-N-Lite 5′ Platform Ladder được thiết kế một cách linh hoạt thuận tiện trong mọi gia đình bản ghế to tạo cảm giác an toàn khi sử dụng phía trên tay vịn được thiết kế thêm một khay đựng đồ trong quá trình sử dụng có thể để được đồ như bulong, ốc vít, tốc lô vít…. rất tiện dụng chiều cao bậc ghế 0.84m, chiều cao tay vịn 1.57m trọng lượng thang 5.5 kg tải trọng cho phép 140kg sản phẩm được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, siêu nhẹ, siêu bền.Flip-N-Lite 5′ Platform được phủ một lớp hợp kim siêu cứng được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa chống lại sự ăn mòn của thời tiết, tăng cường thêm độ cứng Flip-N-Lite 5′ Platform cũng là loại thang bán chạy nhất tại thị trường Hoa Kỳ. Flip-N-Lite 5′ Platform  đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng về sản phẩm của Mỹ.

Thang ghế Little Giant

3. Thang nhôm ghế Xstep

Đây là thương hiệu của một loạt sản phẩm do hãng công nghệ Xstep tại Mỹ sản xuất. Hãng sản xuất các sản phẩm thang nhôm nhắm đến các ngành điện lực viễn thông và công nghiệp. Vì vậy các loại thang do Xstep sản xuất đạt tiêu chuẩn cao và có thể dùng cho các chuyên gia. 

Thang nhôm ghế Xstep

Thang nhôm ghế Xstep cũng có rất nhiều mẫu 2,3,4.. bậc để dùng làm thang ghế thắp hương. Tuy nhiên, với thiết kế đậm tính hiện đại và đa năng. Ưu điểm thang nhôm ghế thắp hương Xstep là: 

  •  Thiết kế chắc chắn, có tay vịn 
  •  Khay đựng dụng cụ có khả năng mở rộng gấp đôi và gấp gọn trong tích tắc
  •  Điểm tì chân dễ chịu giúp người dùng không bị mỏi khi làm việc lâu trên thang ghế
  •  Chốt khóa chân thang an toàn khi bạn không sử dụng
  •  Tay xách tiện lợi ngay trên trụ thang
Ý kiến về: 3 mẫu thang ghế thắp hương giá rẻ được quan tâm