Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm nào chuyên sử dụng trong công trình

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Trong các công trình xây dựng thang nhôm được sử dụng luôn phải đạt độ tiêu chuẩn cao, thiết kế khỏe mạnh, thuận lợi di chuyển, chiều cao tối ưu. Có rất nhiều loại thang đạt tiêu chuẩn như thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang ghế, hay thang nhôm thi công… Tuy nhiên, xếp hạng loại 1 là thang gấp 4 khúc đa năng là thang chuyên được sử dụng trong các công trình nhiều nhất.

Các mẫu thang nhôm gấp 4 khúc nhôm chất lượng cao được làm bằng nhôm dày, chân đế cao su dày có độ bám cao, với hệ thống khóa sập tự động an toàn. Thang gấp 4 khúc sử dụng khóa lẫy sập tự động khi mở đến cữ tự động sập lại, các khóa lẫy được làm bằng nhôm chắc chắn. Tất cả sản phẩm thang gấp 4 khúc trên thị trường đầu đạt chất lượng chứng nhận của EN.

Mẫu thang nhôm chuyên sử dụng cho công trình

*Ưu điểm: Thang nhôm gấp đa năng có thể tạo thành nhiều tư thế khác nhau như: A, L, U, M, I… khi không sử dụng thang được gấp gọn nên không tốn diện tích.

*Một số dòng thang nhôm gấp đa năng đạt doanh số cao nhất trong năm vừa qua:

Đầu tiên là dòng thang nhôm gấp 4 khúc thương hiệu Pal có kí hiệu Pal B6-245, thang có chiều dài khi duỗi thẳng chữ I tới 7.2m, gấp chữ A là 3.6m. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, thang gấp 4 đoạn là một trong những loại thang nhôm được nhiều người tin dùng với chất lượng đảm bảo, tính tiện lợi và linh hoạt. Bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao của thang để làm những công việc trong gia đình như lấy những đồ vật trên cao, sơn sửa nhà hay các công việc đòi hỏi độ cao như nhân viên lắp truyền hình cáp, internet… Thiết kế chắc chắn với hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, dễ dàng vận chuyển. 03 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng nhiều tính năng khác nhau như là thang chữ I, thang chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc thậm chí sử dụng như một giàn giáo nếu lắp thêm tấm ngang dẫm chân… Được làm bằng nhôm nên thang rất nhẹ nhưng lại chịu được tải trọng cao đến 150kg. Nhờ làm bằng nhôm nên thang nhẹ dễ dàng mang vác, gấp gọn di chuyển.

Thang nhôm gấp 4 đoạn có 16 bậc ký hiệu DN-37 là dòng thang chuyên dụng dành cho các công trình. Thang chuyên dụng với nhiều thế khác nhau, chất liệu nhôm cao cấp dày, chắc hệ thống khóa sập tự động an toàn, chân đế cao su dày có độ bám cao. Thang gấp có nhiều thế khác nhau A, L, U, M, I ,… hay còn gọi thang gấp đa năng. Thang gấp 4 đoạn sử dụng khóa lẫy sập tự động – khi mở đến cữ tự động sập lại.

Thang nhôm gấp đa năng 4 đoạn Advindeq ADM103 nhập khẩu nguyên chiếc đây là dòng thang thương hiệu đài loan, xuất xứ chính hãng. Thang đạt tiêu chuẩn châu âu EN131, EN14183, CE. Bảo hành 24 tháng với chiều cao tối đa xếp chữ A 1730mm, chiều cao tối đa duỗi thẳng chữ I 3540mm và chiều cao khi xếp hình thang U lộn ngược là 950mm.

Những dòng thang trên được các công trình ưa chuộng sử dụng vì thiết kế dày dặn chắc chắn, chiều cao tương đối đảm bảo đủ độ cao yêu cầu, có tể dễ dàng gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụng. Độ an toàn trong xây dựng cao nên nhận được nhiều sự tin tưởng của các chủ thầu đầu tư.

Ý kiến về: Thang nhôm nào chuyên sử dụng trong công trình