Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa chinh phục mọi độ cao

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Với khả năng làm việc ở mọi địa hình, di chuyển đơn giản đến nhiều địa điểm làm việc khác nhau, trọng lượng nhẹ mà thang nhôm Nikawa được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng trong công việc. Thương hiệu thang nhôm Nikawa Nhật Bản đa dạng các loại thang như thang ghế gia đình, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm công nghiệp, thang cách điện an toàn… Đặc biệt, dòng thang được tin dùng và mua nhiều nhất trên thị trường là thang nhôm rút cao cấp Nikawa.

*Những ưu điểm của thang nhôm Nikawa 

-Chất liệu tốt
Các dòng thang nhôm mang thương hiệu Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên có độ cứng cao và siêu nhẹ, do đó nó đảm bảo được độ bền của thang, ngoài ra nó có thể chống oxy hoá khi làm việc ngoài trời phù hợp với kiểu thời tiết của Việt Nam.

Thang nhôm Nikawa chất lượng cao

-Thiết kế linh hoạt

– Khi không sử dụng bạn có thể rút gọn thang lại nên không tốn nhiều diện tích cất giữ đồng thời dễ dàng di chuyển đến vị trí bạn mong muốn.

– Với chiều cao linh hoạt bạn có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tùy bạn điều chỉnh để phù hợp công việc.

– Tất cả các bậc của thang được làm hoàn toàn bằng nhôm, đồng thời thang còn được thiết kế có các đường gân chống trượt. Vì thế nó giúp người sử dụng an toàn khi leo lên xuống.

– Phần phía chân của thang được bao bọc bởi một lớp đế cao su giúp chống trơn trượt nên mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Vì thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không mệt mỏi khi làm việc một thời gian dài ở trên thang.

– Thang nhôm rút gọn Nikawa Nhật Bản trước khi xuất xưởng đã được trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt vì thế nó đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, cũng như chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.

*Khi sử dụng thang nhôm rút gọn Nikawa – Nhật Bản bạn cần lưu ý!

– Khi làm việc ở trên thang nhôm rút gọn bạn cần phải có sự tỉnh táo và sức khỏe để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả của công việc.

– Không được phép sử dụng thang nhôm rút gọn ở những bề mặt trơn trượt, không bằng phẳng

– Khi sử dụng không nên để bậc thang, hay bề mặt sàn cũng như điểm tựa của thang dính dầu mỡ.

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa chinh phục mọi độ cao