Trang chủ » Tin tức

Một số loại thang nhôm gấp đa năng và công dụng

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm gấp được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, các công trường, nhà máy hay các khu trung cư cao tầng bởi những dòng thang có thể gấp gọn lại sau khi đã sử dụng, với mục đích tiện cho việc di chuyển và cất giữ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm gấp, tùy mục đích sử dụng và công việc có một loại thang chuyên dụng khác nhau. Dưới đây thangnhomcaocap.com xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại thang nhôm gấp đa năng và công dụng của nó.

*Thang ghế gấp gia đình

Thang ghế gấp gia dình được sử dụng chuyên dụng trong gia đình vì nhiều công việc phát sinh trong gia đình không đòi hỏi độ cao như treo tranh, ảnh… hay dùng thang ghế để trang trí nhà cửa giúp ngôi nhà của các bạn đẹp hơn, lộng lẫy hơn.

Khi có thang ghế gấp đa năng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những chiếc bóng đèn hỏng, mái ngói bị xô lệch, mạng nhện trên cao…

-Ưu điểm: Những chiếc thang này có thể dễ dàng gấp gọn lại khi không sử dụng. Không tốn diện tích và cất giữ thuận lợi.

Thang ghế gia đình

Thang nhôm ghế cao cấp chính hãng

*Thang nhôm gấp 4 đoạn

Thang nhôm gấp 4 đoạn còn gọi là thang nhôm gấp đa năng  bởi nó có thể gấp với rất nhiều hình khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc bằng hệ thống khóa an toàn được tích họp trên thang, chính nhờ có sự đa dạng về kiểu gấp cho lên thang được sử dụng rất nhiều trong các công trường xây dựng, các công ty chuyên thiết kế quảng cáo, các công ty chuyên lắp đặt các hệ thống như camera, chuông cửa…

Những kiểu dáng có thể sử dụng của thang nhôm gấp 4 khúc

Các kiểu gấp thang nhôm gấp đa năng

*Thang nhôm gấp chữ A

Thang nhôm gấp chữ A có khả năng đứng độc lập với kiểu dáng chữ A và có khả năng duỗi thẳng chữ I bằng hệ thống khóa an toàn rất tiện dụng.

-Ứng dụng: Thường được sử dụng tỏng các kho bãi, các công trường xây dựng, các tòa nhà cao tầng…

Ý kiến về: Một số loại thang nhôm gấp đa năng và công dụng