Trang chủ » Tin tức

Cấu tạo chi tiết về thang nhôm rút gọn cao cấp

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm rút là sản phẩm nổi bật trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Là loại thang nhỏ gọn dễ hoạt động lắp ghép thành các loại thang chữ I, chữ L hay có thể kéo gọn lại khi không sử dụng nữa. 

Yêu cầu trong công việc của bạn cần phải di chuyển nhiều nơi? Ngành điện lực, xây dựng, thủy lợi… thì thang nhôm rút gọn là sự lựa chọn đúng đắn cho quyết định của bạn.

Khi mua thang bạn cần lưu ý đến cấu tạo chi tiết về thang nhôm rút gọn xem có thật sự an toàn hay không. Tốt nhất nên lựa chọn thang nhôm ở những công ty uy tín, chất lượng cao như thangnhomcaocap.com – chuyên cung cấp các loại thang nhôm nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, đạt điểm sao vàng đất việt, xứng đáng với thương hiệu thang Nikwa Nhật Bản.

Thang nhôm rút gọn

Thang nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thang nhôm rút của các hãng khác nhau, với chất lượng, cấu tạo, giá thành và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. 

*Tính năng: 

-Có thể rút gọn lại chưa tới 1 mét và kéo dài đến 5m rất tiện lợi

-Trọng lượng nhẹ, di chuyển dễ dàng

-Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

-Giá thành rẻ.

*Chi tiết cấu tạo chung của thang nhôm rút gọn chính hãng Nikawa nhật bản

+ Thang được thiết kế đa năng, gọn nhẹ, sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau. Chất liệu nhôm tổng hợp nhẹ mà chắc chắn không bị rỉ sắt do điều kiện thời tiết và môi trường.Thang nhôm chất lượng cao có đế cao su chống trượt trong quá trình sử dụng :

+ Thang Little Giant công nghệ Mỹ có khóa tự động chắc chắn khiến bạn sử dụng nhẹ nhàng khi mở khóa và đóng khóa khi sử dụng chữ A hoặc chữ I :

+ Chốt khóa tháng an toàn khi thang rút thang theo chiều cao mong muốn của người dùng :

+ Các liên kết của thang được sử dụng bằng mối hàn công nghệ cao và được bảo vệ bằng lớp nhựa giúp cho mới hàn an toàn hơn :

+ Khi tăng chiều cao như mong muốn thang được thiết kế chất liệu nhôm chữ C bao ngoài, hộp vuông bên trong, có thể trượt 1 cách nhẹ nhàng mà không gây mất ổn định, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng :

+ Kết cấu các bậc thang được cố định chắc chắn với thân thang tạo thành một kết cấu vững chắc, bậc thang được dập thành các góc cạnh giúp bậc thang có độ cứng cao, chịu được tải trọng lớn.

+ Thang được sử dụng công nghệ tán lỗ hiện đại nhất hiện nay giúp lỗ thang bám sát vào thân thang thành một thể thống nhất mà vẫn đảm bảo về kêt cấu của thang.

+ Thang sử dụng được ở nhiều địa hình phức tạp như bậc cầu thang, địa hình dốc,…

Ý kiến về: Cấu tạo chi tiết về thang nhôm rút gọn cao cấp